Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Brit-Local : Site Đầu Tư Trung Hạn Với Lãi Suất Từ 2% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Brit-Local là một site trung hạn đang thu hút được lượng thành viên đầu tư khá đông đảo trên toàn thế giới. Brit-Local ra mắt 26/04/2019 với phương thức thanh toán linh hoạt chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán $, Crypto và kể cả ngân hàng [chỉ chấp nhận cho các ngân hàng tại Nga – đơn giản Nga là nước đứng đầu về đầu tư HYIP]. Gói lãi của Brit-Local cũng thiên về dài hạn nên ở mức trung bình nhưng thời gian trả lãi lên đến 1 năm, điều này cũng khá lý tưởng nếu Brit-Local chạy được một thời gian đủ dài.

I. Đặc điểm của Brit-Local
 • Ngày chạy: 26/04/2019.
 • Chấp nhận đầu tư: $ [PM, Payeer, Advcash], Crypto [BTC, ETH], Yandex, Visa, Qiwi.
 • Đầu tư tối thiểu: 5$ – 5 EUR – 350 RUB.
 • Rút tối thiểu: 0.1$ – 100 RUB, riêng cổng Visa là 1100 RUB
 • Thanh toán: Instant – Thanh toán tức thì.
 • Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
II. Các gói lãi của Brit-Local
 • Lãi 2.0% hằng ngày cho 365 ngàyROI 730%. Đầu tư từ 5 – 999$.
 • Lãi 2.6% hằng ngày cho 365 ngàyROI 949%. Đầu tư từ 1.000 – 4.999$.
 • Lãi 3.2% hằng ngày cho 365 ngàyROI 1.168%. Đầu tư từ 5.000 – 9.999$.
 • Lãi 4.0% hằng ngày cho 365 ngàyROI 1.460%. Đầu tư từ 10.000 – 100.000$.

III. Kiếm tiền với Brit-Local
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp lần lượt là : 6% – 3% – 1%.
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi đạt được doanh số hệ thống phù hợp với từng mức thưởng mà công ty đưa ra. Ví dụ bạn kêu gọi bạn bè đầu tư đạt 6,000$ thì bạn sẽ nhận được 60$ [+ 30$ ở mức 3000$ trước đó – Đạt được mức nào nhận tiền ngay mức đó, đến khi đạt mức cao hơn bạn sẽ nhận tiếp]. Bảng thưởng theo doanh số xem hình bên dưới.

IV. Hướng dẫn đầu tư với Brit-Local
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Brit-Local
Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư bạn vào ngay “REQUISITES” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.

Để đầu tư bạn vào “CABINET”, tại đây bạn có thể đầu tư [INVEST], rút tiền [WITHDRAWAL OF FUNDS” và tái đầu tư từ số dư tài khoản [REINVEST].

Để đầu tư bạn nhấn vào “INVEST”, chọn cổng nạp, chọn số tiền muốn nạp, chọn gói lãi tương ứng với số tiền nạp và nhấn “CREATE”.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư bạn vào “DEPOSITS”. HyipOla đã đầu tư 400$ ngày 17/05/2019
V. Proof 18/05/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.