Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review AttonBank – Dự Án Chiến Lâu Dài Khá Hấp Dẫn – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
AttonBank là một dự án khá giống với dự án lừng lẫy một thời là MeccaFunds : cũng với thiết kế khá đơn giản, cũng một gói lãi duy nhất 1% hằng ngày nhưng không phải số 1% như mọi người tưởng [Do AttonBank có chế độ Coupond – Lãi kép], cũng được rút vốn + lãi bất kỳ lúc nào, cũng được rất nhiều Monitor listing và đánh giá tốt. Điểm nhấn quá tốt đó là AttonBank chỉ mới ra mắt 28/06/2019, chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán $ và Crypto. Vì vậy thời cơ là đây giành cho những ai đã từng biết qua MeccaFunds, cơ hội cho những anh em thích rút vốn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, mọi thứ đều mang tính chất tham khảo nên anh em hãy dùng con tim và lý trí để quyết định nhé.I. Đặc điểm của AttonBank
 • Ra mắt: 28/06/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM. Payeer], Crypto[BTC, BCH, BSV, DASH, DOGE, ETH, ETC, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 1$
 • Rút tiền tối thiểu: 0.01$
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán 4 lần trong 1 ngày.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 1 cấp : 25% trên số lãi hằng ngày của tuyến 1
 • Hoàn vốn đầu tư: Có, bất kỳ lúc nào bạn thích.
 • Video HyipOla review AttonBank Việt Nam
II. Gói lãi của Atton Bank 
 • Lãi 1% hằng ngày mãi mãi cho đến khi bạn rút vốn thì thôi
 • Có chế độ lãi kép : Tiền đầu tư luôn ở số dư tài khoản nhưng qua 24h lãi sẽ được trực tiếp cộng vào cùng tiền gốc. Điều này sẽ làm tăng vốn lưu động của bạn lên hằng ngày bởi vì lãi cứ sinh ra từ tổng số tiền trên số dư. Điều này cũng có nghĩa là tiền lãi không chỉ là 1% mà tăng dần nên nếu bạn không rút lãi.
 • Rút tiền bất kỳ và rút bao nhiêu cũng được vì tiền đầu tư của bạn luôn ở số dư tài khoản nên rút lúc nào cũng được.
III. Hướng dẫn đầu tư với AttonBank
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : AttonBank
Để đầu tư bạn nhấn Add Funds >> Nhập số $ muốn đầu tư tại cổng thanh toán >> Add Funds
Chỉ cần nạp tiền xong là bạn đã hoàn thành quá trình đầu tư rồi. Để kiểm tra số tiền bạn đã đầu tư thì bạn chỉ cần nhìn vào Current Balance. Như các bạn đã thấy thì HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 06/07/2019.
IV. Hướng dẫn rút tiền tại AttonBank
Để rút tiền thì bạn vào Transactions >> Withdraw Payment
 Chọn cổng thanh toán >> Payment Details
Nhập ví tiền điện tử của bạn >> nhập số $ muốn rút >> Payment confirmation.
Vào email đã đăng ký tài khoản để nhận PIN CODE, sau đó nhập vào và nhấn  Confirm Payment.
Lưu ý :
 • Lần đầu nhận CODE có thể mất 1 – 5 phút. Nên kiên nhẫn chờ mail
 • Nếu bạn không thấy mail trong hộp thư chính thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác.
V. Hướng dẫn lấy link giới thiệu
Để lấy link giới thiệu để nhận 25% số tiền lãi hằng ngày của người được bạn trực tiếp giới thiệu [Level 1] thì bạn vào Partners >> Partners .
VI. Proof 06/07/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.