Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review AttonBank – Dự Án Chiến Lâu Dài Khá Hấp Dẫn – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
AttonBank là một dự án khá giống với dự án lừng lẫy một thời là MeccaFunds : cũng với thiết kế khá đơn giản, cũng một gói lãi duy nhất 1% hằng ngày nhưng không phải số 1% như mọi người tưởng [Do AttonBank có chế độ Coupond – Lãi kép], cũng được rút vốn + lãi bất kỳ lúc nào, cũng được rất nhiều Monitor listing và đánh giá tốt. Điểm nhấn quá tốt đó là AttonBank chỉ mới ra mắt 28/06/2019, chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán $ và Crypto. Vì vậy thời cơ là đây giành cho những ai đã từng biết qua MeccaFunds, cơ hội cho những anh em thích rút vốn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, mọi thứ đều mang tính chất tham khảo nên anh em hãy dùng con tim và lý trí để quyết định nhé.I. Đặc điểm của AttonBank
 • Ra mắt: 28/06/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM. Payeer], Crypto[BTC, BCH, BSV, DASH, DOGE, ETH, ETC, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 1$
 • Rút tiền tối thiểu: 0.01$
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán 4 lần trong 1 ngày.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 1 cấp : 25% trên số lãi hằng ngày của tuyến 1
 • Hoàn vốn đầu tư: Có, bất kỳ lúc nào bạn thích.
 • Video HyipOla review AttonBank Việt Nam
II. Gói lãi của Atton Bank 
 • Lãi 1% hằng ngày mãi mãi cho đến khi bạn rút vốn thì thôi
 • Có chế độ lãi kép : Tiền đầu tư luôn ở số dư tài khoản nhưng qua 24h lãi sẽ được trực tiếp cộng vào cùng tiền gốc. Điều này sẽ làm tăng vốn lưu động của bạn lên hằng ngày bởi vì lãi cứ sinh ra từ tổng số tiền trên số dư. Điều này cũng có nghĩa là tiền lãi không chỉ là 1% mà tăng dần nên nếu bạn không rút lãi.
 • Rút tiền bất kỳ và rút bao nhiêu cũng được vì tiền đầu tư của bạn luôn ở số dư tài khoản nên rút lúc nào cũng được.
III. Hướng dẫn đầu tư với AttonBank
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : AttonBank
Để đầu tư bạn nhấn Add Funds >> Nhập số $ muốn đầu tư tại cổng thanh toán >> Add Funds
Chỉ cần nạp tiền xong là bạn đã hoàn thành quá trình đầu tư rồi. Để kiểm tra số tiền bạn đã đầu tư thì bạn chỉ cần nhìn vào Current Balance. Như các bạn đã thấy thì HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 06/07/2019.
IV. Hướng dẫn rút tiền tại AttonBank
Để rút tiền thì bạn vào Transactions >> Withdraw Payment
 Chọn cổng thanh toán >> Payment Details
Nhập ví tiền điện tử của bạn >> nhập số $ muốn rút >> Payment confirmation.
Vào email đã đăng ký tài khoản để nhận PIN CODE, sau đó nhập vào và nhấn  Confirm Payment.
Lưu ý :
 • Lần đầu nhận CODE có thể mất 1 – 5 phút. Nên kiên nhẫn chờ mail
 • Nếu bạn không thấy mail trong hộp thư chính thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác.
V. Hướng dẫn lấy link giới thiệu
Để lấy link giới thiệu để nhận 25% số tiền lãi hằng ngày của người được bạn trực tiếp giới thiệu [Level 1] thì bạn vào Partners >> Partners .
VI. Proof 06/07/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.