Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review BettShare – Site Đầu Tư Kỳ Lạ Với Lãi Up 6% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
BettShare là một site đầu tư vô cùng kỳ lạ bởi vì nó là con lai của HYIP và MLM, ngoài sự lạ kỳ về gói đầu tư, cách trả thưởng thì nó còn lạ kỳ về thời gian vận hành : ra mắt bản beta 28/06/2019 nhưng chính thức khởi chạy ngày 15/07/2019. BettShare sẽ là một sự khó hiểu đối với nhà đầu tư nhưng nó lại đem đến sự lạ kỳ để có thể làm nên điều kỳ lạ.I. Đặc điểm của BettShare
 • Ra mắt bản Beta: 28/06/2019
 • Chính thức chạy: 15/7/2019 (bản Beta vẫn trả tiền bình thường)
 • Chấp nhận thanh toán qua: Perfect Money, Payeer, BTC, ETH
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Hoa hồng cơ bản: 5% >> Nâng dần đến 15%, kèm theo bonus team hấp dẫn.
 • Lãi trả: 7 ngày/tuần.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì (Trong trường hợp delay thì tối đa 48h)
 • Điều mà HyipOla rất thích ở dự án này, là bạn có thể rút lãi về bất kì cổng thanh toán nào.
II. Các gói lãi của BettShare
Có 7 gói lãi tuy nhiên 2 gói lãi cuối khá phi lý khi mà đầu tư rất cao nhưng lại nhận được lãi thấp hơn các gói còn lại. HyipOla có hỏi admin thì nó nói gói đó nhằm hạn chế đầu tư quá nhiều. Quá hài đúng không nào! Nhưng điểm kỳ lạ này cũng hay hay.
Bạn chỉ đầu tư số tiền nhất định vào gói lãi nhất định, không thể đầu tư khác các con số đó.
 • START : Đầu tư 50$. Lãi 4.0% hằng ngày cho 30 ngàyROI 120% [60$]. Không hoàn vốn.
 • LITE : Đầu tư 550$. Lãi 4.5% hằng ngày cho 30 ngàyROI 135% [742.5$]. Không hoàn vốn.
 • OPTIMUM : Đầu tư 1500$. Lãi 0.21% hằng giờ cho 30 ngàyROI 151.2% [2268$]. Không hoàn vốn.
 • LUXURY : Đầu tư 3000$. Lãi 5.5% hằng ngày cho 30 ngàyROI 165% [4950$]. Không hoàn vốn.
 • START : Đầu tư 15000$. Lãi 0.25% hằng giờ cho 30 ngàyROI 180% [27000$]. Không hoàn vốn.
III. Kiếm tiền với BettShare
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư từ tuyến 1 tăng dần tư 5% – 15% khi đạt cấp mà công ty đưa ra. Đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi lên cấp từ 300 – 100000$. Nhưng để đạt được những mốc đó đòi hỏi bạn phải đầu tư đạt mức công ty yêu cầu cho từng mức. Chi tiết xem bảng bên dưới.
Cách tính doanh số hệ thống theo số % của cấp 1- 6 như bảng bên dưới.
Ngoài ra bạn còn nhận được tiền thưởng cấp trên của hệ thống khá hay nếu chức vụ của bạn càng cao.

IV. Hướng dẫn đầu tư với BettShare
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : BettShare
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “PROFILE” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng cách nhấn vào “ADD FUNDS” >> Chọn cổng thanh toán >> Nhập số tiền $ muốn nạp >> ADD FUNDS
Khi bạn thấy tiền đã nổi ở “Your Balance” thì bạn có thể đầu tư bằng cách nhấn vào “DEPOSIT FROM BALANCE” >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền đầu tư >> CREATE.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “DEPOSITS”. HyipOla đã đầu tư 550$ ngày 16/07/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.