Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review BettShare – Site Đầu Tư Kỳ Lạ Với Lãi Up 6% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
BettShare là một site đầu tư vô cùng kỳ lạ bởi vì nó là con lai của HYIP và MLM, ngoài sự lạ kỳ về gói đầu tư, cách trả thưởng thì nó còn lạ kỳ về thời gian vận hành : ra mắt bản beta 28/06/2019 nhưng chính thức khởi chạy ngày 15/07/2019. BettShare sẽ là một sự khó hiểu đối với nhà đầu tư nhưng nó lại đem đến sự lạ kỳ để có thể làm nên điều kỳ lạ.I. Đặc điểm của BettShare
 • Ra mắt bản Beta: 28/06/2019
 • Chính thức chạy: 15/7/2019 (bản Beta vẫn trả tiền bình thường)
 • Chấp nhận thanh toán qua: Perfect Money, Payeer, BTC, ETH
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Hoa hồng cơ bản: 5% >> Nâng dần đến 15%, kèm theo bonus team hấp dẫn.
 • Lãi trả: 7 ngày/tuần.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì (Trong trường hợp delay thì tối đa 48h)
 • Điều mà HyipOla rất thích ở dự án này, là bạn có thể rút lãi về bất kì cổng thanh toán nào.
II. Các gói lãi của BettShare
Có 7 gói lãi tuy nhiên 2 gói lãi cuối khá phi lý khi mà đầu tư rất cao nhưng lại nhận được lãi thấp hơn các gói còn lại. HyipOla có hỏi admin thì nó nói gói đó nhằm hạn chế đầu tư quá nhiều. Quá hài đúng không nào! Nhưng điểm kỳ lạ này cũng hay hay.
Bạn chỉ đầu tư số tiền nhất định vào gói lãi nhất định, không thể đầu tư khác các con số đó.
 • START : Đầu tư 50$. Lãi 4.0% hằng ngày cho 30 ngàyROI 120% [60$]. Không hoàn vốn.
 • LITE : Đầu tư 550$. Lãi 4.5% hằng ngày cho 30 ngàyROI 135% [742.5$]. Không hoàn vốn.
 • OPTIMUM : Đầu tư 1500$. Lãi 0.21% hằng giờ cho 30 ngàyROI 151.2% [2268$]. Không hoàn vốn.
 • LUXURY : Đầu tư 3000$. Lãi 5.5% hằng ngày cho 30 ngàyROI 165% [4950$]. Không hoàn vốn.
 • START : Đầu tư 15000$. Lãi 0.25% hằng giờ cho 30 ngàyROI 180% [27000$]. Không hoàn vốn.
III. Kiếm tiền với BettShare
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư từ tuyến 1 tăng dần tư 5% – 15% khi đạt cấp mà công ty đưa ra. Đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi lên cấp từ 300 – 100000$. Nhưng để đạt được những mốc đó đòi hỏi bạn phải đầu tư đạt mức công ty yêu cầu cho từng mức. Chi tiết xem bảng bên dưới.
Cách tính doanh số hệ thống theo số % của cấp 1- 6 như bảng bên dưới.
Ngoài ra bạn còn nhận được tiền thưởng cấp trên của hệ thống khá hay nếu chức vụ của bạn càng cao.

IV. Hướng dẫn đầu tư với BettShare
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : BettShare
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “PROFILE” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng cách nhấn vào “ADD FUNDS” >> Chọn cổng thanh toán >> Nhập số tiền $ muốn nạp >> ADD FUNDS
Khi bạn thấy tiền đã nổi ở “Your Balance” thì bạn có thể đầu tư bằng cách nhấn vào “DEPOSIT FROM BALANCE” >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền đầu tư >> CREATE.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “DEPOSITS”. HyipOla đã đầu tư 550$ ngày 16/07/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.