Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review CoinILA – Site Đầu Tư Khá Tốt Lãi Từ 3.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
CoinILA là một site đầu tư khá tốt được ra mắt 12/07/2019 với rất nhiều điểm khá tốt đáng để đầu tư : Green Bar SSL, gói lãi phù hợp, thiết kế khá chuyên nghiệp, khả năng bảo mật tốt, chấp nhận nhiều cổng thanh toán, đặc biệt anh em đầu tư có thể dùng chức năng chuyển đổi tiền tệ để có thể rút tiền về cổng ưa thích. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là CoinILA được điều hành bởi admin có tiếng đã từng chạy khá nhiều dự án thành công. Hy vọng với CoinILA anh em đều có thể thu về lãi cao nhất.I. Đặc điểm của CoinILA
 • Ra mắt: 12/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC, DASH]
 • Đầu tư tối thiểu: PerfectMoney/Payeer – $ 25, Bitcoin – 0.002, Ethereum – 0.08, Litecoin – 0.20, DASH – 0.15
 • Rút tiền tối thiểu: PerfectMoney/Payeer – $ 0.10, Bitcoin – 0.0005, Ethereum – 0.005, Litecoin – 0.01, DASH – 0.01
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán tối đa trong vòng 24h từ thứ 2 – thứ 6.
 • Video HyipOla review CoinILA Việt Nam
II. Các gói lãi của CoinILA
+ Có 3 gói lãi chính trả lãi theo ngày làm việc, trả lãi theo từng tuần và trả lãi theo từng tháng.
+ HyipOla chỉ khuyến khích anh em đầu tư vào gói lãi hằng ngày để đảm bảo hoàn vốn nhanh nhất. Chi tiết các gói lãi theo ngày như sau :
 • Lãi 3.50% hằng ngày cho 40 ngày làm việc [Lãi trả 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6]. Không hoàn vốn. ROI  140%. Đầu tư từ 25 – 2.500$.
 • Lãi 3.85% hằng ngày cho 40 ngày làm việc [Lãi trả 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6]. Không hoàn vốn. ROI  154%. Đầu tư từ 2.500 – 10.000$.
 • Lãi 4.25% hằng ngày cho 40 ngày làm việc [Lãi trả 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6]. Không hoàn vốn. ROI  161%. Đầu tư từ 10.000$.
III. Kiếm tiền với CoinILA
1. Nhận tiền thưởng đầu tư từ 4 cấp : 6% – 2% – 1% – 0.5%
2. Nhận tiền thưởng khi doanh số hệ thống đạt mức công ty đưa ra.
 • Khi doanh số hệ thống đầu tư đạt mức 50,000$ thì bạn sẽ được thưởng 250$.
 • Tương tự như vậy cho các cấp còn lại, chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư với CoinILA
Đăng ký tài khoản đầu tư : CoinILA
 • Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được tự điền PIN CODE gồm 4-6 số do bạn tự chọn, bạn phải nhớ PIN CODE này để dùng khi cập nhật ví tiền và rút tiền.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Wallet Details” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có
Để đầu tư bạn vào Deposit >> Chọn cổng nạp tiền >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền $ muốn đầu tư >> Make deposit 
Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào “Deposits”. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 12/07/2019.
V. Proof 12/07/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.