Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Pricap – Dự Án Gia Tăng Crypto Với Lãi Từ 4.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Pricap là một dự án chiến nhanh có quy mô phủ sóng khá rộng khi xuất hiện listing trên hầu hết các Monitor có tiếng trên thế giới. Pricap ra mắt 17/07/2019 với mục đích chính là gia tăng số Crypto mà thành viên đang có thông qua 5 cổng đầu tư : BTC, ETH, DOGE, LTC, BCH. Pricap cũng khá đảm bảo cho việc bảo mật cho thành viên khi có các chế độ bảo mật mạnh mẽ thông qua Pass 2 lớp, 2FA, câu hỏi bảo mật,… Thanh toán tại Pricap cũng luôn tức thì. Điểm nhấn quan trọng là Pricap có chế độ trả thưởng khá ngọt cho Leader nhằm thu hút cộng đồng đầu tư ổn định hơn. Pricap sẽ là một lựa chọn chiến nhanh đáng để quan tâm nếu bạn muốn gia tăng số Crypto của mình lên nhiều hơn nữa.I. Đặc điểm của Pricap
 • Ra mắt: 17/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: BTC, ETH, BCH, LTC, DOGE
 • Đầu tư tối thiểu: 0.001 BTC
 • Rút tiền tối thiểu: 0.0001 BTC
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Instant – Thanh toán tức thì.
II. Các gói lãi của Pricap
 • Lãi [0.19% hằng giờ] 4.5% hằng ngày cho 40 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 180%. Đầu tư từ 0.001 – 0.2 BTC 
 • Lãi [0.27% hằng giờ] 6.5% hằng ngày cho 40 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 260%. Đầu tư từ 0.201 – 10 BTC
 • Lãi 120% trả một lần duy nhất sau 14 ngày lịch. ROI 120%. Đầu tư từ 0.001 – 10 BTC
III. Kiếm tiền với Pricap
 • Tất cả thành viên đều nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp : 5% – 3% – 1%
 • Khi hệ thống của bạn đạt doanh số công ty đưa ra bạn sẽ lên cấp, đồng thời còn nhận thêm tiền thưởng.
Ví dụ :
 • Khi doanh số hệ thống bạn đạt 1 BTC đầu tư thì bạn sẽ lên cấp SCOUT với tiền thưởng 0.05 BTC, đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp tăng lên : 6% – 4% – 2%.
 • Khi doanh số hệ thống bạn đạt 20 BTC đầu tư thì bạn sẽ lên cấp cao nhất SHARK với tiền thưởng 2 BTC, đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 5 cấp tăng lên : 10% – 8% – 6% – 4% – 2%.
 • Chi tiết các cấp khác xem ảnh bên dưới :
IV. Hướng dẫn đầu tư với Pricap
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Pricap
Để đầu tư bạn vào New Deposit >> Chọn gói đầu tư >> Nhập số lượng BTC muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Submit.
Nhấn tiếp Submit
Bạn sẽ nhận được chính xác số Crypto phải chuyển đến địa chỉ ví Crypto của Pricap.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào My Deposits. HyipOla đã đầu tư 0.05 BTC ngày 18/07/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.