Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Pricap – Dự Án Gia Tăng Crypto Với Lãi Từ 4.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Pricap là một dự án chiến nhanh có quy mô phủ sóng khá rộng khi xuất hiện listing trên hầu hết các Monitor có tiếng trên thế giới. Pricap ra mắt 17/07/2019 với mục đích chính là gia tăng số Crypto mà thành viên đang có thông qua 5 cổng đầu tư : BTC, ETH, DOGE, LTC, BCH. Pricap cũng khá đảm bảo cho việc bảo mật cho thành viên khi có các chế độ bảo mật mạnh mẽ thông qua Pass 2 lớp, 2FA, câu hỏi bảo mật,… Thanh toán tại Pricap cũng luôn tức thì. Điểm nhấn quan trọng là Pricap có chế độ trả thưởng khá ngọt cho Leader nhằm thu hút cộng đồng đầu tư ổn định hơn. Pricap sẽ là một lựa chọn chiến nhanh đáng để quan tâm nếu bạn muốn gia tăng số Crypto của mình lên nhiều hơn nữa.I. Đặc điểm của Pricap
 • Ra mắt: 17/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: BTC, ETH, BCH, LTC, DOGE
 • Đầu tư tối thiểu: 0.001 BTC
 • Rút tiền tối thiểu: 0.0001 BTC
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Instant – Thanh toán tức thì.
II. Các gói lãi của Pricap
 • Lãi [0.19% hằng giờ] 4.5% hằng ngày cho 40 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 180%. Đầu tư từ 0.001 – 0.2 BTC 
 • Lãi [0.27% hằng giờ] 6.5% hằng ngày cho 40 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 260%. Đầu tư từ 0.201 – 10 BTC
 • Lãi 120% trả một lần duy nhất sau 14 ngày lịch. ROI 120%. Đầu tư từ 0.001 – 10 BTC
III. Kiếm tiền với Pricap
 • Tất cả thành viên đều nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp : 5% – 3% – 1%
 • Khi hệ thống của bạn đạt doanh số công ty đưa ra bạn sẽ lên cấp, đồng thời còn nhận thêm tiền thưởng.
Ví dụ :
 • Khi doanh số hệ thống bạn đạt 1 BTC đầu tư thì bạn sẽ lên cấp SCOUT với tiền thưởng 0.05 BTC, đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp tăng lên : 6% – 4% – 2%.
 • Khi doanh số hệ thống bạn đạt 20 BTC đầu tư thì bạn sẽ lên cấp cao nhất SHARK với tiền thưởng 2 BTC, đồng thời bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 5 cấp tăng lên : 10% – 8% – 6% – 4% – 2%.
 • Chi tiết các cấp khác xem ảnh bên dưới :
IV. Hướng dẫn đầu tư với Pricap
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Pricap
Để đầu tư bạn vào New Deposit >> Chọn gói đầu tư >> Nhập số lượng BTC muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Submit.
Nhấn tiếp Submit
Bạn sẽ nhận được chính xác số Crypto phải chuyển đến địa chỉ ví Crypto của Pricap.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào My Deposits. HyipOla đã đầu tư 0.05 BTC ngày 18/07/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review Claritex Group – Dự Án Của Admin Huyền Thoại – Lãi Up 3.9% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Claritex Group  là một dự án  được điều hành bởi một admin huyền thoại đã từng vận hành dự án đầu tư trước đó với thời gian hoạt động lên đến 235 ngày .  Review Claritex  ra mắt ngày  01/08/2020  với những gói lãi phát triển theo chuẩn chiến lâu dài. Tại  Claritex review  cũng có những chương trình kích cầu rất tốt cho Leader phát triển hệ thống. Có thể nói đến hiện tại thì Claritex chính là dự án sẽ đem lại những sự sôi động mạnh mẽ cho thị trường Hyip cho những tháng cuối năm 2020. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án Claritex  trước khi quyết định đầu tư nhé.