Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review ProExport – Site Đầu Tư Lãi Từ 2% Hằng Ngày – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
ProExport là một site đầu tư khá hay được listing trên HyipOla, ProExport trực thuộc một công ty của Anh Quốc chuyên về khai thác và chế biến gỗ có thông tin công ty rõ ràng. ProExport cũng có video giới thiệu lĩnh vực hoạt động của công ty vô cùng đặc sắc, lôi cuốn, thêm vào đó việc sử dụng Green Bar SSL định danh càng làm nổi bật nét riêng của công ty. ProExport ra mắt 08/07/2019 với thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt cộng với gói lãi vừa phải và chế độ thanh toán thủ công đều đem lại sự tiên nghi cho nhà đầu tư.


I. Đặc điểm của ProExport
 • Ra mắt: 08/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 10$ 
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán tối đa trong vòng 48h.
 • Hoàn vốn đầu tư: Không, vốn đã bao gồm trong lãi.
 • Video HyipOla review ProExport Việt Nam
II. Các gói lãi của ProExport
 • Lãi 2.0% hằng ngày cho 100 ngày. Không hoàn vốn. ROI 200%. Đầu tư từ 10$
 • Lãi 2.5% hằng ngày cho 100 ngày. Không hoàn vốn. ROI 250%. Đầu tư từ 1.500$
III. Kiếm tiền với ProExport
 • Regular User : Nhận tiền thưởng 3 cấp 7% – 1% – 1% cho tất cả các thành viên khi tham gia
 • Active User : Nếu bạn đầu tư 100$ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 4 cấp : 8% – 2% – 1% – 1%.
 • Bronze Manager : Nếu bạn đầu tư 300$ + tối thiểu thành viên của bạn đầu tư 2500$ + tối thiểu 10 thành viên đầu tư thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 4 cấp : 8% – 2% – 1% – 1% + Tiền thưởng 100$.
 • Tương tự như vậy cho các cấp còn lại
Lưu ý :
 • Bạn nên nhắm khả năng của mình để đầu tư ngay từ đầu tại mốc bạn có thể đạt được nhằm tận dụng tối đa lãi
 • Từng cấp sẽ tương ứng với những điều kiện tối thiểu phải đạt được.
IV. Hướng dẫn đầu tư với ProExport
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : ProExport
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Requisites Billing” để cập nhật các ví tiền mà bạn có.
Để đầu tư bạn vào ACCOUNT >> OPEN DEPOSIT [Để rút tiền thì bạn vào WITHDRAW PROFIT].
Chọn cổng nạp >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> OPEN DEPOSIT
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư bạn vào “DEPOSIT ACCOUNT“. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 11/07/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.