Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Rapida Best – Site Đầu Tư Trung Hạn – Lãi 4.4% Hằng Ngày – Hoàn Vốn

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Rapida Best là một site đầu tư trung hạn đến từ Nga mới ra mắt 02/07/2019 với một gói lãi duy nhất 4.4% hằng ngày và cho anh em đầu tư rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%. Điểm thú vị là Rapida Best cung cấp khá nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng dễ sử dụng, thiết kế website khá đẹp mắt, chuyên nghiệp, giấy tờ công ty cũng rõ ràng và minh bạch. Thêm điểm cộng đó là Rapida Best chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán phổ biến và dường như Rapida Best hướng đến việc đem lợi nhuận cho nhà đầu tư hơn là trả tiền cho Leader quảng cáo, bởi Leader chỉ nhận được 0.5% trên lãi hằng ngày của thành viên đầu tư trong 30 ngày. Những đặc điểm không lẫn lộn với các site Hyip khác sẽ làm cho Rapida Best sẽ trở thành một site đầu tư trung hạn đáng để chơi lúc này. Để sử dụng dễ dàng thì anh em nên chọn lá cờ Anh để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh nhé!I. Đặc điểm của Rapida Best
 • Ra mắt: 02/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer, Qiwi, Yandex, Berty], Crypto [BTC, ETH, LTC, DOGE], Visa
 • Đầu tư tối thiểu: 300 rub, 5 USD , 0.001 btc, 0.01 eth, 0.05 ltc, doge 1500
 • Rút tiền tối thiểu: 10 rub, 0.2 USD, 0.0005 btc, eth 0.001, 0.003 ltc, doge 100
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần.
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 48h
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên : 0.5% hằng ngày cho 30 ngày trên lãi từ gói lãi của thành viên được bạn giới thiệu.
 • Hoàn vốn đầu tư : Có, sau 24h đầu tư bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%
 • Giấy tờ pháp lý của Rapida Best
 • Video HyipOla review Rapida Best Việt Nam
II. Gói lãi của Rapida Best
 • Lãi 4.4% hằng ngày
 • Rút vốn sau 24h đầu tư bất kỳ lúc nào với phí 10%
 • Lãi trả theo giờ : 0.184% hằng giờ
III. Hướng dẫn đầu tư với Rapida Best
 Bạn chọn lá cờ Anh để chọn ngôn ngữ web là tiếng Anh, nhấn vào “Check” để đăng ký tài khoản, nhấn vào biểu tượng 3 gạch để đăng nhập.
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Settings” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.
Để đầu tư bạn vào To replenish the balance >> Refill >> nhấn To replenish the balance tại cổng muốn nạp.
Nhập số tiền muốn đầu tư >> Confirm the payment
Để kiểm tra gói lãi bạn vào To replenish the balance >> Deposit history. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 06/07/2019.
Muốn rút vốn thì bạn vào Office >> Deposits history >> Close
IV. Proof 07/07/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.