Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Rapida Best – Site Đầu Tư Trung Hạn – Lãi 4.4% Hằng Ngày – Hoàn Vốn

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN
Rapida Best là một site đầu tư trung hạn đến từ Nga mới ra mắt 02/07/2019 với một gói lãi duy nhất 4.4% hằng ngày và cho anh em đầu tư rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%. Điểm thú vị là Rapida Best cung cấp khá nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng dễ sử dụng, thiết kế website khá đẹp mắt, chuyên nghiệp, giấy tờ công ty cũng rõ ràng và minh bạch. Thêm điểm cộng đó là Rapida Best chấp nhận rất nhiều cổng thanh toán phổ biến và dường như Rapida Best hướng đến việc đem lợi nhuận cho nhà đầu tư hơn là trả tiền cho Leader quảng cáo, bởi Leader chỉ nhận được 0.5% trên lãi hằng ngày của thành viên đầu tư trong 30 ngày. Những đặc điểm không lẫn lộn với các site Hyip khác sẽ làm cho Rapida Best sẽ trở thành một site đầu tư trung hạn đáng để chơi lúc này. Để sử dụng dễ dàng thì anh em nên chọn lá cờ Anh để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh nhé!I. Đặc điểm của Rapida Best
 • Ra mắt: 02/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer, Qiwi, Yandex, Berty], Crypto [BTC, ETH, LTC, DOGE], Visa
 • Đầu tư tối thiểu: 300 rub, 5 USD , 0.001 btc, 0.01 eth, 0.05 ltc, doge 1500
 • Rút tiền tối thiểu: 10 rub, 0.2 USD, 0.0005 btc, eth 0.001, 0.003 ltc, doge 100
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần.
 • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 48h
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên : 0.5% hằng ngày cho 30 ngày trên lãi từ gói lãi của thành viên được bạn giới thiệu.
 • Hoàn vốn đầu tư : Có, sau 24h đầu tư bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%
 • Giấy tờ pháp lý của Rapida Best
 • Video HyipOla review Rapida Best Việt Nam
II. Gói lãi của Rapida Best
 • Lãi 4.4% hằng ngày
 • Rút vốn sau 24h đầu tư bất kỳ lúc nào với phí 10%
 • Lãi trả theo giờ : 0.184% hằng giờ
III. Hướng dẫn đầu tư với Rapida Best
 Bạn chọn lá cờ Anh để chọn ngôn ngữ web là tiếng Anh, nhấn vào “Check” để đăng ký tài khoản, nhấn vào biểu tượng 3 gạch để đăng nhập.
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Settings” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.
Để đầu tư bạn vào To replenish the balance >> Refill >> nhấn To replenish the balance tại cổng muốn nạp.
Nhập số tiền muốn đầu tư >> Confirm the payment
Để kiểm tra gói lãi bạn vào To replenish the balance >> Deposit history. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 06/07/2019.
Muốn rút vốn thì bạn vào Office >> Deposits history >> Close
IV. Proof 07/07/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.