Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Wildrest Today – Site Chiến Nhanh Kỳ Lạ – Lãi Từ 6% Hằng Ngày

SCAM- KHÔNG THANH TOÁN
Wildrest Today là một site chiến nhanh khá kỳ lạ mới ra mắt 07/07/2019 nhưng lại đem đến cho HyipOla hết bất ngờ này đến bất ngờ nọ và niềm tin có lãi ở Wildrest Today là hoàn toàn có thể tự tin bởi những lý do sau :
 • Tặng 1$ cho tất cả thành viên đăng ký tại cổng $ [PM, Payeer] nhưng cổng PM. Payeer vẫn đang được cập nhật và chắc chắn anh em phải đầu tư mới rút được 1$ này vì thanh toán tối thiểu cho cổng $ là 3$. Cái này cho cũng như không cho với những thành viên không đầu tư nhưng nó lại kích thích vô cùng
 • Gói lãi lên tới 0.4% hằng giờ [9.6% hằng ngày] nhưng để đạt được gói lãi đó anh em phải giới thiệu 10k$ đầu tư từ tuyến 1 mới có thể mở gói đó được. Điều này thúc đẩy việc huy động vốn liên tục. Còn không anh em chỉ nhận được gói lãi 0.25% hằng giờ [6% hằng ngày] mà thôi.
 • Bạn chỉ có thể mở mỗi gói lãi 1 lần duy nhất, muốn mở thêm thì phải đợi gói lãi cũ chạy song mới mở lại được. Điều này thật khó hiểu nếu nó muốn lấy nhiều tiền mà lại hạn chế đầu tư. Hay đó chính là chính sách để thành viên buộc phải đầu tư lớn từ đầu
 • Thiết kế site khá hài hước và mang biểu tượng của hoạt hình. Rất đáng yêu!
 • Tiền thưởng giới thiệu hoa hồng cũng kỳ lạ. Khi bắt đầu tham gia bạn chỉ nhận được 5% duy nhất từ tuyến 1. Nếu tuyến 1 của bạn đầu tư đạt 1k$ thì bạn sẽ lên cấp Level 2 và nhận 10%. Nếu tuyến 1 của bạn đầu tư đạt 10k$ thì bạn sẽ lên cấp cao nhất Level 3 và nhận 15%, đồng thời lúc này gói lãi của bạn sẽ được nâng cấp lên mức cao nhất là 0.4% hằng giờ. Đây là điểm quan trọng nhất nếu muốn tăng gói lãi của bạn lên mức cao nhất.
===> Nói chung đây là site lạ kỳ và hy vọng nó sẽ đem đến sự kỳ lạ cho anh em!I. Đặc điểm của Wildrest Today
 • Ra mắt: 07/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC, ETH], $ [PM, Payeer] đang được cập nhật.
 • Đầu tư tối thiểu: 20$ – 0.0017 BTC – 0.067 ETH
 • Rút tiền tối thiểu: 3$ – 0.0008 BTC – 0.033 ETH
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần.
 • Thanh toán:Instant – Thanh toán tức thì
 • Video HyipOla review WildRest Today Việt Nam
II. Các gói lãi của Wildrest Today
Bạn chỉ có thể đầu tư mỗi gói lãi 1 lần duy nhất cho đến khi gói lãi đó kết thúc mới mở gói lãi mới được.
 • LITE REST : Lãi từ 0.25% – 0.4% hằng giờ [6% – 9.6% hằng ngày] cho 20 ngày. Không hoàn vốn
 • WILD REST : Lãi 280% sau 20 ngày.
III. Hướng dẫn đầu tư với Wildrest Today
Để đầu tư bạn vào MAKE A DEPOSIT >> Chọn gói lãi >> Chọn cổng nạp >> CONTINUE 
Hiện tại chỉ đầu tư qua cổng BTC, ETH nên bạn sẽ nhận được thông tin ví của Wildrest Today để bạn chuyển tiền vào [Cổng $ sẽ nhanh chóng được cập nhật sớm]. Bạn nên chuyển ít nhất theo thông tin tối thiểu đầu tư, đặc biệt nếu bạn đầu tư nhiều hơn số Coin mà website đề xuất bạn sẽ nhận thêm số % tổng số lãi khi hết chu kỳ.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.