Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Wildrest Today – Site Chiến Nhanh Kỳ Lạ – Lãi Từ 6% Hằng Ngày

SCAM- KHÔNG THANH TOÁN
Wildrest Today là một site chiến nhanh khá kỳ lạ mới ra mắt 07/07/2019 nhưng lại đem đến cho HyipOla hết bất ngờ này đến bất ngờ nọ và niềm tin có lãi ở Wildrest Today là hoàn toàn có thể tự tin bởi những lý do sau :
 • Tặng 1$ cho tất cả thành viên đăng ký tại cổng $ [PM, Payeer] nhưng cổng PM. Payeer vẫn đang được cập nhật và chắc chắn anh em phải đầu tư mới rút được 1$ này vì thanh toán tối thiểu cho cổng $ là 3$. Cái này cho cũng như không cho với những thành viên không đầu tư nhưng nó lại kích thích vô cùng
 • Gói lãi lên tới 0.4% hằng giờ [9.6% hằng ngày] nhưng để đạt được gói lãi đó anh em phải giới thiệu 10k$ đầu tư từ tuyến 1 mới có thể mở gói đó được. Điều này thúc đẩy việc huy động vốn liên tục. Còn không anh em chỉ nhận được gói lãi 0.25% hằng giờ [6% hằng ngày] mà thôi.
 • Bạn chỉ có thể mở mỗi gói lãi 1 lần duy nhất, muốn mở thêm thì phải đợi gói lãi cũ chạy song mới mở lại được. Điều này thật khó hiểu nếu nó muốn lấy nhiều tiền mà lại hạn chế đầu tư. Hay đó chính là chính sách để thành viên buộc phải đầu tư lớn từ đầu
 • Thiết kế site khá hài hước và mang biểu tượng của hoạt hình. Rất đáng yêu!
 • Tiền thưởng giới thiệu hoa hồng cũng kỳ lạ. Khi bắt đầu tham gia bạn chỉ nhận được 5% duy nhất từ tuyến 1. Nếu tuyến 1 của bạn đầu tư đạt 1k$ thì bạn sẽ lên cấp Level 2 và nhận 10%. Nếu tuyến 1 của bạn đầu tư đạt 10k$ thì bạn sẽ lên cấp cao nhất Level 3 và nhận 15%, đồng thời lúc này gói lãi của bạn sẽ được nâng cấp lên mức cao nhất là 0.4% hằng giờ. Đây là điểm quan trọng nhất nếu muốn tăng gói lãi của bạn lên mức cao nhất.
===> Nói chung đây là site lạ kỳ và hy vọng nó sẽ đem đến sự kỳ lạ cho anh em!I. Đặc điểm của Wildrest Today
 • Ra mắt: 07/07/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC, ETH], $ [PM, Payeer] đang được cập nhật.
 • Đầu tư tối thiểu: 20$ – 0.0017 BTC – 0.067 ETH
 • Rút tiền tối thiểu: 3$ – 0.0008 BTC – 0.033 ETH
 • Lãi trả: 7 ngày/ tuần.
 • Thanh toán:Instant – Thanh toán tức thì
 • Video HyipOla review WildRest Today Việt Nam
II. Các gói lãi của Wildrest Today
Bạn chỉ có thể đầu tư mỗi gói lãi 1 lần duy nhất cho đến khi gói lãi đó kết thúc mới mở gói lãi mới được.
 • LITE REST : Lãi từ 0.25% – 0.4% hằng giờ [6% – 9.6% hằng ngày] cho 20 ngày. Không hoàn vốn
 • WILD REST : Lãi 280% sau 20 ngày.
III. Hướng dẫn đầu tư với Wildrest Today
Để đầu tư bạn vào MAKE A DEPOSIT >> Chọn gói lãi >> Chọn cổng nạp >> CONTINUE 
Hiện tại chỉ đầu tư qua cổng BTC, ETH nên bạn sẽ nhận được thông tin ví của Wildrest Today để bạn chuyển tiền vào [Cổng $ sẽ nhanh chóng được cập nhật sớm]. Bạn nên chuyển ít nhất theo thông tin tối thiểu đầu tư, đặc biệt nếu bạn đầu tư nhiều hơn số Coin mà website đề xuất bạn sẽ nhận thêm số % tổng số lãi khi hết chu kỳ.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.