Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review 7Dragons Group – Dự Án Đầu Tư Hấp Dẫn – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Thị trường HYIP đang trở lại sôi động khi mà hàng loạt site HYIP chất lượng ra mắt liên tục. Tiếp theo dự án khá ngon lành mà HyipOla muốn giới thiệu đó là 7Dragons Group [Seven Dragons Group] ra mắt 09/09/2019. 7Dragons Group bảo mật mạnh mẽ với Green Bar SSL cùng với các gói lãi ưa thích, thanh toán tức thì, chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, website thiết kế đẹp và mượt mà sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.


I. Đặc điểm của 7Dragons Group
 • Ra mắt: 09/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, DASH, XRP, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$ – Cổng Crypto là 5$.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 9% – 3% – 2% – 1%.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Video HyipOla Review Hyip 7Dragons Group Việt Nam
II. Các gói lãi của 7Dragons Group
1. Gói “Standard” : Lãi trả hằng ngày. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. 
 • Lãi 1.7% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 50$.
 • Lãi 2.6% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 1,00$.
 • Lãi 3.5% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 5,000$.
 • Lãi 4.4% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 10,000$.
2. Gói “VIP” : Lãi trả hằng ngày. Không hoàn vốn.
III. Hướng dẫn đầu tư với 7Dragons Group
Đăng ký tài khoản đầu tư : 7Dragons Group
 • Khi đăng ký tài khoản đầu tư bạn sẽ được tự nhập PIN-Code 6 số. Bạn hãy tự chọn 6 số đó cho riêng bạn và ghi nhớ thật cẩn thận.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Settings” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có. Nhớ nhập mã PIN-code thì mới lưu lại được thông tin.
Để đầu tư bạn nhấn MAKE DEPOSIT >> Chọn gói lãi chính >> Chọn gói lãi phụ >> Chọn cổng nạp >> nhập số tiền muốn đầu tư >> Add Fund.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “Active Deposit“. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 09/09/2019.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.