Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review 7Dragons Group – Dự Án Đầu Tư Hấp Dẫn – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Thị trường HYIP đang trở lại sôi động khi mà hàng loạt site HYIP chất lượng ra mắt liên tục. Tiếp theo dự án khá ngon lành mà HyipOla muốn giới thiệu đó là 7Dragons Group [Seven Dragons Group] ra mắt 09/09/2019. 7Dragons Group bảo mật mạnh mẽ với Green Bar SSL cùng với các gói lãi ưa thích, thanh toán tức thì, chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, website thiết kế đẹp và mượt mà sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.


I. Đặc điểm của 7Dragons Group
 • Ra mắt: 09/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, DASH, XRP, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$ – Cổng Crypto là 5$.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 9% – 3% – 2% – 1%.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Video HyipOla Review Hyip 7Dragons Group Việt Nam
II. Các gói lãi của 7Dragons Group
1. Gói “Standard” : Lãi trả hằng ngày. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. 
 • Lãi 1.7% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 50$.
 • Lãi 2.6% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 1,00$.
 • Lãi 3.5% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 5,000$.
 • Lãi 4.4% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn sau 30 ngày làm việc. Đầu tư từ 10,000$.
2. Gói “VIP” : Lãi trả hằng ngày. Không hoàn vốn.
III. Hướng dẫn đầu tư với 7Dragons Group
Đăng ký tài khoản đầu tư : 7Dragons Group
 • Khi đăng ký tài khoản đầu tư bạn sẽ được tự nhập PIN-Code 6 số. Bạn hãy tự chọn 6 số đó cho riêng bạn và ghi nhớ thật cẩn thận.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Settings” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có. Nhớ nhập mã PIN-code thì mới lưu lại được thông tin.
Để đầu tư bạn nhấn MAKE DEPOSIT >> Chọn gói lãi chính >> Chọn gói lãi phụ >> Chọn cổng nạp >> nhập số tiền muốn đầu tư >> Add Fund.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “Active Deposit“. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 09/09/2019.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.