Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Amazing Alliance – Dự Án Đình Đám Từ Úc Rất Trau Truốt – Lãi Up 4% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Amazing Alliance là một dự án được đầu tư khá tỉ mỉ từ khâu thiết kế giao diện, hình ảnh cho đến các chiến thuật Markting rất bài bản. Amazing Alliance là một dự án đầu tư được vận hành bởi một công ty ÚC [Autralia] [Những site đến từ nước Úc đều đem lại sự yên tâm khá lớn], site có Green Bar SSL định danh, thiết kế chuyên nghiệp, gói lãi phù hợp, chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, thanh toán tức thì. Amazing Alliance chính thức ra mắt vào rạng sáng 26/09/2019 nên chúng ta có thời điểm xuất phát khá tốt, cộng với những điểm lý tưởng phía trên thì không có lý do gì để Amazing Alliance không nằm trong TOP HYIP được. Anh em đầu tư hãy tham khảo và xuống tay ngay.


I. Đặc điểm của Amazing Alliance
 • Ra mắt: 26/09/2019.
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, Zcash, Monero, Tron, EOS].
 • Đầu tư tối thiểu: 50$.
 • Rút tiền tối thiểu: 5$.
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com, HYIPLogs.com .
 • Hình ảnh quảng cáo rất bắt mắt và có ý tưởng
 • Video HyipOla review Amazing Alliance Việt Nam
II. Các gói lãi của Amazing Alliance

 • SERM : Lãi 1.6% hằng ngày mãi mãi [48% hằng tháng, 584% hằng năm]. Rút lãi hằng ngày. Đầu tư từ 50$.
 • TITLE SPONSOR : Lãi 2.2% hằng ngày mãi mãi [66% hằng tháng, 803% hằng năm]. Rút lãi hằng ngày. Đầu tư từ 10$.
 • OFFICIAL SPONSOR : Lãi 3.0% hằng ngày mãi mãi [90% hằng tháng, 1095% hằng năm]. Rút lãi hằng ngày. Đầu tư từ 1,500$.
 • GENERAL SPONSOR : Lãi 4.0% hằng ngày mãi mãi [120% hằng tháng, 1460% hằng năm]. Rút lãi 5 ngày/lần. Đầu tư từ 3,000$.
 • GENERAL SPONSOR 150%: Lãi 150% sau 20 ngày. Rút lãi 20 ngày/lần. Đầu tư từ 600$.
III. Kiếm tiền với Amazing Alliance
1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư của thành viên 3 cấp
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp tăng dần phụ thuộc vào giá trị đầu tư của bạn.
 • Ví dụ : Bạn đầu tư 2,000$ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp lần lượt là : 15% – 3% – 1%. Chi tiết chương trình xem ảnh bên dưới.
2. Nhận thêm % từ đầu tư tuyến dưới và tiền thưởng
Nếu doanh số hệ thống tuyến dưới của bạn đạt doanh số công ty yêu cầu thì bạn sẽ nhận được thêm % từ tuyến dưới và tiền thưởng của công ty.
 • Ví dụ : Hệ thống của bạn đầu tư đạt mức 50,000$ thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng 2,500$ và tăng thêm 2% tiền thưởng từ tuyến 1, thêm 1% tiền thưởng từ tuyến 2. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư với Amazing Alliance
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “SETTINGS
 • Tại “CREATE PAY PASSWORD” : Bạn nhập 6 số tự chọn [PIN-Code] để sử dụng khi rút tiền, đảm bảo bảo mật cho chính bạn.
 • Tại “BILLING INFORMATION” : Bạn nhập địa chỉ ví và nhấn “SAVE”. Lưu ý : Cập nhật cho chính xác vì chỉ lưu 1 lần duy nhất.
Để đầu tư bạn nhấn “MAKE DEPOSIT” >>  Chọn cổng nạp >> Nhấn “CHOOSE” vào gói lãi muốn đầu tư >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn “Reinvest” nếu muốn tái đầu tư >> OPEN DEPOSIT
Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư thì bạn nhấn vào “ACCEPT“.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “INVESTMENTS“, tại đây bạn có thể Bật/Tắt chế độ Reinvest [Tái đầu tư]HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 26/09/2019.
V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.