Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Capitonfund – Site Đầu Tư Lãi Cao Đến Từ Úc, Up 7% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Capitonfund là một site đầu tư đến từ nước Đức mạnh mẽ, bền vững và chất lượng. Capitonfund ra mắt 07/09/2019 với đầy đủ các cổng thanh toán, gói lãi thì cực kỳ hấp dẫn lên đến 7% hằng ngày, mọi thanh toán cũng được xử lý tức thì, lượng tham gia vào Capitonfund hiện tại khá ổn và hầu hết là từ nước ngoài. Vì vậy đây chính là thời điểm tham gia Capitonfund thuận lợi nhất nhằm đem lại lãi cao nhất. Hãy tham khảo và quyết định ngay nào.


I. Đặc điểm của Capitonfund
 • Ra mắt: 07/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, DASH, BCH, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 10$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 5 cấp : 7% – 3% – 2% – 1% – 1%.
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Video HyipOla Review Hyip Capitonfund Việt Nam
II. Các gói lãi của Capitonfund
 • Lãi 5% hằng ngày cho 24 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Không hoàn vốn. ROI 120%. Đầu tư từ 10$.
 • Lãi 6% hằng ngày cho 21 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Không hoàn vốn. ROI 126%. Đầu tư từ 50$.
 • Lãi 7% hằng ngày cho 21 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Không hoàn vốn. ROI 147%. Đầu tư từ 200$.
 • Lãi 110% sau 14 ngày lịch [7 ngày/tuần]. ROI 110%. Đầu tư từ 10$.
III. Hướng dẫn đầu tư với Capitonfund
Để đầu tư bạn nhấn Invest Now >> Chọn gói lãi >> Nhập số $ muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Invest Now.
Để kiểm tra gói lãi bạn vào Deposit List. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 11/09/2019.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.