Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Elgal Coin – Con Lai Của HYIP & MLM – Dự Án Tốt Cho 2019

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Mình được tham gia sự kiện ra mắt Elgal Coin ở Hà Nội ngày 09/09 vừa qua. Sự kiện ra mắt có sự tham gia khoảng 50 leader trong cả nước. Trong sự kiện cũng có sự góp mặt của CEO & CTO Elgal Coin (hình ảnh của 2 ông ở bên dưới). Sau khi được nghe họ trình bày & sự hưởng ứng mạnh mẽ của các leader về dự án Elgalcoin. Mình nghĩ rằng đây sẽ là một dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới.
Hiện tại, thì họ đã phát triển ở một số quốc gia như Du Bai, Mỹ, Hàn Quốc & Việt Nam… Việt Nam may mắn là được chạy ngay từ đầu cùng với các quốc gia khác nên tỷ lệ chiến thắng trong dự án này sẽ là rất lớn.
Cùng với đội ngũ leader đông đảo, mình tin rằng thời gian sắp tới dự án sẽ được phát triển rất rầm rộ và tạo một làn sóng trong cộng đồng tài chính ở Việt Nam.


Elgal Coin là gì?

Elgal Coin là nền tảng đầu tư đầu tiên trên thế giới với mục tiêu thiết lập một hệ sinh thái phi tập trung cho hoạt động tài chính trên toàn cầu. Được xây dựng trên hệ thống Blockchain, không những dữ liệu cá nhân mà còn thông tin giao dịch của nhà đầu tư đều được bảo vệ theo những cách an toàn nhất.
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp quyền truy cập tài chính bình đẳng cho tất cả mọi người bằng cách phát triển một nền tảng thương mại có thể truy cập rộng rãi hơn và thay đổi hệ thống kinh tế truyền thống. Elgal Coin đang áp dụng công nghệ Blockchain, Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo để bắt đầu một kỷ nguyên mới của ngành đầu tư.
Lãnh đạo của Elgal Coin
Hai ông này cũng đã đến Hà Nội, trong sự kiện ra mắt Elgal Coin ngày 09/09/2019 tại khách sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng.

Video HyipOla Review Elgal Coin Việt Nam

 

Các lĩnh vực kinh doanh của Elgal Coin

 • BOT GIAO DỊCH ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Phát triển và áp dụng các sản phẩm bot giao dịch dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo để đánh bại mọi nhược điểm cũng như những hạn chế của ứng dụng bot giao dịch hiện nay. Hơn nữa, giúp các nhà đầu tư và trader tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.
 • E – STACKING
E-Staking là tiện ích sẽ mang lại thêm một nguồn thu nhập đáng kể cho các nhà đầu tư. Được tích hợp đầy đủ các tính năng và dịch vụ như một ngân hàng truyền thống, ứng dụng ví của chúng tôi cung cấp dịch vụ giống như việc gửi tiền vào ngân hàng và sẽ trả lại cho bạn một mức lãi suất hấp dẫn vào cuối mỗi thời gian quy định.
 • NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ
Đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và cải tiến các công nghệ hiện có như Blockchain, AI, Phân tích dữ liệu lớn … để xây dựng các phiên bản thay thế hoàn hảo hơn. Ngoài ra, nền tảng ElgalCoin còn phân tích và đánh giá các công nghệ tiềm năng từ các công ty khởi nghiệp, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp để hỗ trợ các dự án khả thi. Hơn nữa, đạt được lợi nhuận thông qua việc sở hữu cổ phần từ các công ty này

ElgalCoin Wallet

ElgalCoin Token (EGC)

Số lượng phát hành
Lượng coin phân chia
Giá EGC Token dự kiến

Roadmap ElgalCoin

Các gói đầu tư ElgalCoin

Kiếm tiền với Elgal Coin

Hoa hồng trực tiếp:
 • Level 1: 7%
 • Level 2: 3%
 • Level 3: 2%
 • Level 4: 1%
 • Level 5, 6, 7: 0.5%
 • Level 8, 9,10: 0.25%
Hoa hồng nhị phân:
Trong hoa hồng nhị phân, có sáu cấp bậc từ EGI đến EGVI và nhà bảo trợ sẽ nhận được phần thưởng lên đến 10% của nhánh yếu.
 • BROKER: 5% nhánh yếu
 • EXPERT: 6% nhánh yếu
 • MASTER: 7% nhánh yếu
 • PROFESSOR: 8% nhánh yếu
 • SHAREHOLDER: 9% nhánh yếu
 • CHIRMAN: 10% nhánh yếu

Hướng dẫn đầu tư Elgal Coin

 • Bước 1: Đăng ký Elgal Coin: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Nạp tiền
Trước tiên, chúng ta cần nạp tiền vào Elgal Coin bằng cách vào Wallet => chọn cổng nạp => Deposit => chuyển số tiền bạn muốn nạp vào ví.
 • Bước 3: Đầu tư Elgal Coin
Sau khi đã nạp tiền thành công vào Elgal Coin thì bạn vào mục Investment Plans => chọn gói lãi => chọn ví có tiền (hoặc chọn Auto) => Continue.
Nhập mã CODE 6 chữ số được gửi qua email của bạn => Purchase.
Lưu ý: Đầu tư mạo hiểm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.