Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Keychain Global – Dự Án Đầu Tư Khá Tốt Cho Hoàn Vốn Với Mức Lãi Up 1.5% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Keychain Global là một dự án đến từ Anh Quốc với sự điều hành của một công ty chuyên về tài chính. Keychain Global ra mắt 04/09/2019 với các gói lãi cho hoàn vốn sau số ngày cố định sẽ là một điều kiện khá tốt để tham gia bởi vì những gói lãi như thế này đều thu hút và vận hành được một thời gian khá dài đủ để những nhà đầu tư tiên phong có lãi. Keychain Global cũng chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, bảo mật mạnh mẽ qua mã PIN, 2FA, thiết kế khá bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố kể trên sẽ giúp cho Keychain Global nằm trong danh mục TOP HYIP đáng để đầu tư ngay.


I. Đặc điểm của Keychain Global
 • Ra mắt: 04/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, USDT], Crypto [BTC, ETH]
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong 24h.
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Chế độ tái đầu tư [Reinvest] : 
 • Hoàn vốn đầu tư : Có, khi hết chu kỳ lãi.
 • Video giới thiệu Keychain Global Việt Nam
II. Các gói lãi của Keychain Global

 • Lãi 0.6% hằng ngày cho 25 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 25 ngày làm việc. ROI 115%[Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư thì ROI 116.25%]. Đầu tư từ 50 – 500$.
 • Lãi 0.8% hằng ngày cho 25 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 25 ngày làm việc. ROI 120%[Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư thì ROI 121.25%]. Đầu tư từ 500 – 2,000$.
 • Lãi 1.2% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 30 ngày làm việc. ROI 136%[Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư thì ROI 139%]. Đầu tư từ 2,000 – 10,000$.
 • Lãi 1.5% hằng ngày cho 40 ngày làm việc. Hoàn vốn khi hết chu kỳ 40 ngày làm việc. ROI 160%[Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư thì ROI 168%]. Đầu tư từ 10,000 – 50,000$.
III. Kiếm tiền với Keychain Global
1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp
Bạn sẽ nhận được % trên số đầu tư của 3 cấp lần lượt như sau : 6% – 3% – 1%
2. Nhận % từ tổng số đầu tư của thành viên khi đạt doanh số
Bạn sẽ nhận được 1% – 10% từ doanh số đầu tư của hệ thống khi doanh thu hệ thống đầu tư đạt mức công ty đưa ra. Tuy nhiên để nhận được phần thưởng này bạn phải đầu tư đạt mức tối thiểu công ty đưa ra. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
 • Ví dụ : Doanh số toàn hệ thống của bạn đầu tư đạt nức 20,000$ và bạn đã đầu tư 2,000$ thì bạn sẽ nhận được : 1% x 20,000$ = 200$ tiền thưởng. Bạn có thể rút 200$ này về ví tiền của bạn.
3. Nhận % từ tổng doanh số hệ thống hàng tuần nếu bạn nằm trong top 5 nhà phát triển
Bonus từ 1 – 5% cho 5 Top Leader hằng tuần vào chủ nhật hằng tuần. Bạn có thể theo dõi phần này trong mục “PROMOTION
IV. Hướng dẫn đầu tư với Keychain Global
Ngay khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được email chào mừng của Keychain Global trong đó có mã PIN-code gồm 4 số. Đây chính là mã số PIN-code bảo mật của mỗi thành viên nên bạn cần lưu lại cho cẩn thận. Nếu bạn không thấy email chào mừng của Keychain Global trong hộp thư chính thì hãy kiểm tra trong hộp thư rác.
Ngay khi đăng nhập tài khoản bạn vào ngay “SETTINGS” để cài đặt 2FA nếu bạn muốn tăng tính bảo mật. Sau khi nhập xong 2FA thì bạn nhớ điền PIN-Code và nhấn “Save” để lưu lại.
Bạn tiếp tục vào “PAYMENT DETAILS” để cập nhật các ví tiền điện tử mà bạn có.
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào trước bằng cách vào DEPOSIT FUNDS >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Create
Khi tiền nạp đã vào tài khoản bạn có thể đầu tư bằng cách nhấp vào INVESTMENT >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn gói lãi >> Create
Để xem chi tiết gói lãi đã đầu tư hoặc muốn thay đổi sang chế độ “Tái Đầu Tư” để nhận ROI cao nhất khi cuối chu kỳ thì bạn vào INVESTMENT >> Nhấn vào Active tại gói lãi muốn xem
Để kích hoạt tái đầu tư thì bạn nhấn vào “Active” là được. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 04/09/2019.
V. Proof 04/09/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.