Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review PB-Soft : Dự Án Đầu Tư Lãi Từ 4% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM- KHÔNG THANH TOÁN
Perfect Brains Software (PB–Soft) – Nền tảng đầu tư trực tuyến với mức lợi nhuận trung bình vừa bắt đầu từ ngày 11/09/2019. Website dự án được trang bị bảo mật EV SSL từ GeoTrust, hosting DDOS-Guard và sử dụng script bản quyền từ GC. Ngày hôm nay, hãy cùng blog đi tìm hiểu và đánh giá về chương trình này qua nội dung bên dưới đây.


Perfect Brains Software là gì?

Theo thông tin từ website, Perfect Brains Software (PB – Soft) là công ty phát triển ứng dụng trên điện thoại di động đăng kí giấy phép hoạt động tại Vương quốc Anh (số 12168218). Chiến lược đầu tư của công ty là nghiên cứu vào tạo ra các ứng dụng di động đầy hứa hẹn được người dùng chú ý và thu lợi nhuận tối đa từ nó.

I. Thông tin về Perfect Brains Software.

– Ngày bắt đầu: 11/09/2019.
– Chấp nhận cổng thanh toán: USD [Perfect Money, Payeer], Crypto [Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash], MasterCard/Visa/Qiwi/YM via Payeer.
– Đầu tư tối thiểu: 10 USD.
– Rút tiền tối thiểu: 0.1 USD và 5 USD với Crypto.
– Lợi nhuận được tích lũy sau 24 giờ kể từ khi đầu tư thành công vào tất cả các ngày trong tuần.
– Xử lí thanh toán tức thì.
– Hoa hồng giới thiệu 3 cấp độ: 7% – 3% – 1%.
– Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com . 
–  Video HyipOla review hyip PB-Soft Việt Nam

II. Gói đầu tư của PB – Soft.


Hiện tại, chương trình đang mở 03 gói đầu tư cho Nhà đầu tư lựa chọn, bao gồm:
– Gói Starter: Đầu tư từ 10 – 999 USD. Lợi nhuận 4% hàng ngày trong 35 ngày, lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc. Tổng nhận 140%.
– Gói Premium: Đầu tư từ 1,000 – 4,999 USD. Lãi trả theo giờ, lợi nhuận 5% hàng ngày trong 30 ngày, lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc. Tổng nhận 150%.
– Gói Professional: Đầu tư từ 5,000 – 25,000 USD. Lợi nhuận 8% hàng ngày trong 20 ngày, lợi nhuận hàng ngày đã bao gồm gốc. Tổng nhận 160%.

III. Hướng dẫn đầu tư tại PB – Soft.

 • Đăng ký tài khoản đầu tư : PB-Soft
1. Cài đặt ví cho tài khoản
 • Bước 1: Chọn “Edit Account” trên menu.
 • Bước 2: Điền thông tin địa chỉ ví cá nhân. Tại đây bạn cũng có thể cài đặt chế độ RCB tự động cho thành viên.
 • Bước 3: Nhấn “Change Account Data” để hoàn thành.
2. Hướng dẫn cách đầu tư
 • Bước 1: Chọn mục “Deposit” trên menu.
 • Bước 2: Chọn gói đầu tư phù hợp.
 • Bước 3: 
+ Chọn cổng đầu tư.
+ Nhập số tiền cần đầu tư.
+ Nhấn “Spend” để đi tiếp.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin gói đầu tư và nhấn “Process” để chuyển đến trang thanh toán.
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán theo yêu cầu, thanh toán thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản đầu tư và bắt đầu chạy lãi. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 19/09/2019.
3. Hướng dẫn rút tiền tại PB – Soft
 • Bước 1: Chọn “Withdraw” trên menu.
 • Bước 2:
+ Chọn cổng rút tiền.
+ Nhập số tiền cần rút.
+ Nhấn “Request” để đi tiếp.
 • Bước 3:
+ Kiểm tra thông tin rút tiền.
+ Nhấn “Confirm” để hoàn thành.
Sau khi thực hiện yêu cầu rút tiền thành công, lệnh thanh toán của bạn sẽ được xử lí ngay sau đó.
IV. Proof 19/09/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.