Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Solenix – Lãi Hấp Dẫn Lên Đến 7% Hằng Ngày – Rút Vốn Bất Kỳ Lúc Nào

SCAN-KHÔNG THANH TOÁN
Solenix [Solar Energy Industry LTD] đang là hiện tượng được đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu và tham gia bởi cách thức vận hành và hoạt động vô cùng linh hoạt, mượt mà. Solenix ra mắt 15/09/2019 với nét đặc trưng là trả lãi hằng giờ với mức lãi dao động từ 3.5 – 7% hằng ngày tuỳ vào tình hình hoạt động của công ty, đặc biệt bạn có thể rút vốn đầu tư bất kỳ lúc nào bạn muốn với phí 10%. Solenix chính là thể loại ưa thích của rất nhiều nhà đầu tư bởi tính chủ động trong việc rút vốn nên Solenix được đón nhận rất phổ biến trên thế giới. Hãy tham khảo Solenix và quyết định ngay nhé.


I. Đặc điểm của Solenix
 • Ra mắt: 15/09/2019.
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC].
 • Đầu tư tối thiểu: 5$ – 0.005 BTC – 0.03 ETH – 0.1 LTC
 • Rút tiền tối thiểu: 1$ – 0.0005 BTC – 0.005 ETH – 0.01 LTC
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vóng 24h
 • Gói lãi : 3.5 – 7% hằng ngày, lãi trả hằng giờ.
 • Hoàn vốn : Có, bất kỳ lúc nào với phí 10%.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 1 cấp : 5%. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm 1-100$ trong mục “Bounty” hằng ngày. Nhận 150$ khi doanh số hệ thống đạt 1500$, nhận 300$ khi doanh số hệ thống đạt 3000$, nhận 500$ khi doanh số hệ thống đạt 5000$ [Trên 5000$ sẽ có bonus riêng, admin nó sẽ tự liên hệ]
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com .
 • Video HyipOla review Solenix Việt Nam
II. Hướng dẫn đầu tư tại Solenix

 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Solenix
Khi đăng ký tài khoản nếu mục “Partnership Code” không có gì thì bạn điền dãy số sau : 764962. Nếu đã có thì bạn giữ nguyên.
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay “Settings” để cập nhật các ví tiền điện tử bạn có.
Để đầu tư bạn nhấn Make Deposit >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Make Deposit.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào History >> Deposit. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 23/09/2019.
III. Hướng dẫn rút tiền và rút vốn tại Solenix
Để rút tiền lãi hoặc rút vốn thì anh em vào “Withdraw Funds“, tiếp tục chọn cổng tiền muốn rút.
 • Chọn “Profit” : để rút lãi
 • Chọn “Deposit” : để rút vốn, phí rút vốn 10%
Sau đó nhập số tiền muốn rút >> Withdraw.
IV. Proof 23/09/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.