Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Techvision [NZ] – Site Đình Đám Từ New Zealand Đã Thức Dậy – Lãi Up 4.7%

SCAM- KHÔNG THANH TOÁN
Techvision [NZ] là một công ty tài chính đến từ New Zealand chính thức khởi chạy ngày 06/09/2019 với thiết kế, gói lãi chỉnh chu, bảo mật mạnh mẽ bởi Green Bar SSL định danh, PIN-Code, 2FA cho một site đầu tư tiềm năng trong tháng 09 này. Những tính năng của Techvision đều tương tự như những site chiến lâu dài đình đám một thời như Tessline, Aquilon, Statum,…nên anh em có thể tranh thủ cơ hội đầu tư ngay. Techvision khá hiểu thị trường đầu tư khi có cập nhật rất nhiều song ngữ cho các nước đầu tư lớn, tất nhiên trong đó có cả tiếng Việt.


I. Đặc điểm của Techvision
 • Ra mắt: 06/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 75$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$ – 10$ đối với BTC – 2$ đối với ETH
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong 48h.
II. Các gói lãi của Techvision
1. Gói “Quick Start” : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ lãi, lãi trả 5 ngày/tuần.
 • Lãi 1.2% hằng ngày cho 20 ngày làm việc. ROI 124%. Đầu tư từ 75 – 525$.
 • Lãi 1.5% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. ROI 145%. Đầu tư từ 2,275 – 11,500$.
 • Lãi 1.8% hằng ngày cho 40 ngày làm việc. ROI 172%. Đầu tư từ 13,250 – 23,250$.
 • Lãi 2.0% hằng ngày cho 50 ngày làm việc. ROI 200%. Đầu tư từ 25,000 – 55,000$.
 • Lãi 2.2% hằng ngày cho 60 ngày làm việc. ROI 232%. Đầu tư từ 26,750 – 125,000$.
2. Gói “Perfect Stability” : Lãi trả hằng ngày, không hoàn vốn, lãi trả 5 ngày/tuần.
3. Gói “Compounding all-in” : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ lãi, lãi trả 5 ngày/tuần.
III. Kiếm tiền với Techvision
 • Bắt buộc phải đầu tư tối thiểu 75$ thì bạn mới kiếm tiền được với Techvision
 • Bạn sẽ nhận được 7 cấp tiền thưởng từ đầu tư : 3% – 2% – 1% – 1% – 1% – 1% – 1%. Tiền thưởng đầu tư này tăng dần nếu doanh số hệ thống của bạn đạt mức doanh số công ty đưa ra. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư với Techvision
Đăng ký tài khoản đầu tư : Techvision
 • Ngay khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được mã PIN-Code của riêng bạn, mã này cũng được gửi về mail cho bạn. Bạn nên giữ mã PIN cẩn thận vì mã PIN này dùng để cập nhật ví tiền và rút tiền.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay SETTINGS >> Wallets >> Nhập ví tiền điện tử bạn có >> Nhập PIN-Code  >> Save. Bạn cũng có thể vào Security để cài đặt 2FA nếu bạn muốn bảo mật thêm.
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng cách nhấn vào FINANCE >> Refill >> chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Refill
Khi bạn thấy tiền nạp đã vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào DEPOSITS >> Chọn gói lãi chính >> Chọn gói lãi con >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Open Deposit

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào DEPOSITS >> Asset Status. HyipOla đã đầu tư 200$ ngày 07/09/2019.

V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.