Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Techvision [NZ] – Site Đình Đám Từ New Zealand Đã Thức Dậy – Lãi Up 4.7%

SCAM- KHÔNG THANH TOÁN
Techvision [NZ] là một công ty tài chính đến từ New Zealand chính thức khởi chạy ngày 06/09/2019 với thiết kế, gói lãi chỉnh chu, bảo mật mạnh mẽ bởi Green Bar SSL định danh, PIN-Code, 2FA cho một site đầu tư tiềm năng trong tháng 09 này. Những tính năng của Techvision đều tương tự như những site chiến lâu dài đình đám một thời như Tessline, Aquilon, Statum,…nên anh em có thể tranh thủ cơ hội đầu tư ngay. Techvision khá hiểu thị trường đầu tư khi có cập nhật rất nhiều song ngữ cho các nước đầu tư lớn, tất nhiên trong đó có cả tiếng Việt.


I. Đặc điểm của Techvision
 • Ra mắt: 06/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 75$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$ – 10$ đối với BTC – 2$ đối với ETH
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong 48h.
II. Các gói lãi của Techvision
1. Gói “Quick Start” : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ lãi, lãi trả 5 ngày/tuần.
 • Lãi 1.2% hằng ngày cho 20 ngày làm việc. ROI 124%. Đầu tư từ 75 – 525$.
 • Lãi 1.5% hằng ngày cho 30 ngày làm việc. ROI 145%. Đầu tư từ 2,275 – 11,500$.
 • Lãi 1.8% hằng ngày cho 40 ngày làm việc. ROI 172%. Đầu tư từ 13,250 – 23,250$.
 • Lãi 2.0% hằng ngày cho 50 ngày làm việc. ROI 200%. Đầu tư từ 25,000 – 55,000$.
 • Lãi 2.2% hằng ngày cho 60 ngày làm việc. ROI 232%. Đầu tư từ 26,750 – 125,000$.
2. Gói “Perfect Stability” : Lãi trả hằng ngày, không hoàn vốn, lãi trả 5 ngày/tuần.
3. Gói “Compounding all-in” : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ lãi, lãi trả 5 ngày/tuần.
III. Kiếm tiền với Techvision
 • Bắt buộc phải đầu tư tối thiểu 75$ thì bạn mới kiếm tiền được với Techvision
 • Bạn sẽ nhận được 7 cấp tiền thưởng từ đầu tư : 3% – 2% – 1% – 1% – 1% – 1% – 1%. Tiền thưởng đầu tư này tăng dần nếu doanh số hệ thống của bạn đạt mức doanh số công ty đưa ra. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư với Techvision
Đăng ký tài khoản đầu tư : Techvision
 • Ngay khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được mã PIN-Code của riêng bạn, mã này cũng được gửi về mail cho bạn. Bạn nên giữ mã PIN cẩn thận vì mã PIN này dùng để cập nhật ví tiền và rút tiền.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay SETTINGS >> Wallets >> Nhập ví tiền điện tử bạn có >> Nhập PIN-Code  >> Save. Bạn cũng có thể vào Security để cài đặt 2FA nếu bạn muốn bảo mật thêm.
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng cách nhấn vào FINANCE >> Refill >> chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn nạp >> Refill
Khi bạn thấy tiền nạp đã vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào DEPOSITS >> Chọn gói lãi chính >> Chọn gói lãi con >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Open Deposit

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào DEPOSITS >> Asset Status. HyipOla đã đầu tư 200$ ngày 07/09/2019.

V. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.