Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review USD Solve – Dự Án Đầu Tư Khá Đặc Biệt Đến Từ Phần Lan – Lãi Up 7% Hằng Ngày – Cho Hoàn Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
USD Solve [USDSolve] là một dự án đầu tư khá đặc biệt đến từ Phần Lan. Tại sao đặc biệt bởi USD Solve hội đủ những đặc điểm mà chưa có site nào từng có. USD Solve ra mắt 04/09/2019 nhưng đều được Listing tại những vị trí đặc biệt trên những Monitor lớn và có uy tín trên thế giới. USD Solve cũng có những gói lãi khá ngắn lại, lãi cao lại cho rút vốn bất kỳ lúc nào mà không tốn phí, đặc biệt số tiền tối đa có thể đầu tư không cao, đây chính là đặc điểm mà chưa site nào làm được. USD Solve cũng chỉ chấp nhận 2 loại tiền điện tử phổ biến là PM, BTC cũng giúp cho việc thu hút đủ các nhà đầu tư tầm cỡ. Hy vọng USD Solve sẽ là nơi gặt hái tiền thuận lợi nhất cho anh em tiên phong.I. Đặc điểm của USD Solve
 • Ra mắt: 04/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: PM, BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 10$
 • Rút tiền tối thiểu: >1$, > 0.0003 BTC
 • Phí rút tiền : 1$ – 0.0003 BTC
 • Rút vốn : Có, bất kỳ lúc nào. Phí rút vốn 0%.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 3 cấp : 20% – 2% – 1%
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Hình ảnh nhân viên và giấy chứng nhận công ty
 • Video HyipOla review USD Solve Việt Nam 
II. Các gói lãi của USD Solve

Có 6 gói lãi chính, tuy nhiên HyipOla chỉ khuyến khích anh em đầu tư vào gói lãi trả lãi hằng ngày.
 • Lãi 5% hằng ngày cho 3 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 3 ngày. ROI 115%. Đầu tư từ 10 – 50$.
 • Lãi 6% hằng ngày cho 7 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 7 ngày. ROI 142%. Đầu tư từ 50 – 100$.
 • Lãi 7% hằng ngày cho 10 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 10 ngày. ROI 170%. Đầu tư từ 200 – 250$.
III. Hướng dẫn đầu tư với USD Solve
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : USD Solve
Để đầu tư bạn nhấn Make Deposit >>  Chọn gói lãi >> Nhập số $ muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Spend.
Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào Deposit List. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 05/09/2019.
IV. Hướng dẫn rút vốn tại USD Solve
Để rút vốn bạn vào Deposit List >> Nhấn Release vào gói lãi muốn rút vốn.
Nhấn Withdraw
Nhấn tiếp ConfirmTiền sẽ về số dư tài khoản cá nhân và bạn có thể rút tức thì về ví tiền của bạn.
V. Proof 05/09/2019
 • Phí rút tiền : 1$ – 0.0003 BTC
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.