Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review USD Solve – Dự Án Đầu Tư Khá Đặc Biệt Đến Từ Phần Lan – Lãi Up 7% Hằng Ngày – Cho Hoàn Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
USD Solve [USDSolve] là một dự án đầu tư khá đặc biệt đến từ Phần Lan. Tại sao đặc biệt bởi USD Solve hội đủ những đặc điểm mà chưa có site nào từng có. USD Solve ra mắt 04/09/2019 nhưng đều được Listing tại những vị trí đặc biệt trên những Monitor lớn và có uy tín trên thế giới. USD Solve cũng có những gói lãi khá ngắn lại, lãi cao lại cho rút vốn bất kỳ lúc nào mà không tốn phí, đặc biệt số tiền tối đa có thể đầu tư không cao, đây chính là đặc điểm mà chưa site nào làm được. USD Solve cũng chỉ chấp nhận 2 loại tiền điện tử phổ biến là PM, BTC cũng giúp cho việc thu hút đủ các nhà đầu tư tầm cỡ. Hy vọng USD Solve sẽ là nơi gặt hái tiền thuận lợi nhất cho anh em tiên phong.I. Đặc điểm của USD Solve
 • Ra mắt: 04/09/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: PM, BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 10$
 • Rút tiền tối thiểu: >1$, > 0.0003 BTC
 • Phí rút tiền : 1$ – 0.0003 BTC
 • Rút vốn : Có, bất kỳ lúc nào. Phí rút vốn 0%.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 3 cấp : 20% – 2% – 1%
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Hình ảnh nhân viên và giấy chứng nhận công ty
 • Video HyipOla review USD Solve Việt Nam 
II. Các gói lãi của USD Solve

Có 6 gói lãi chính, tuy nhiên HyipOla chỉ khuyến khích anh em đầu tư vào gói lãi trả lãi hằng ngày.
 • Lãi 5% hằng ngày cho 3 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 3 ngày. ROI 115%. Đầu tư từ 10 – 50$.
 • Lãi 6% hằng ngày cho 7 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 7 ngày. ROI 142%. Đầu tư từ 50 – 100$.
 • Lãi 7% hằng ngày cho 10 ngày lịch. Hoàn vốn bất kỳ lúc nào hoặc tự động hoàn vốn sau 10 ngày. ROI 170%. Đầu tư từ 200 – 250$.
III. Hướng dẫn đầu tư với USD Solve
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : USD Solve
Để đầu tư bạn nhấn Make Deposit >>  Chọn gói lãi >> Nhập số $ muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Spend.
Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào Deposit List. HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 05/09/2019.
IV. Hướng dẫn rút vốn tại USD Solve
Để rút vốn bạn vào Deposit List >> Nhấn Release vào gói lãi muốn rút vốn.
Nhấn Withdraw
Nhấn tiếp ConfirmTiền sẽ về số dư tài khoản cá nhân và bạn có thể rút tức thì về ví tiền của bạn.
V. Proof 05/09/2019
 • Phí rút tiền : 1$ – 0.0003 BTC
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.