Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review HiTrez – Site Chiến Nhanh Khá Tốt Với Lãi Từ 5% Hằng Ngày – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
HiTrez là một site chiến nhanh khá tốt ra mắt 09/10/2019 đang được cộng đồng đầu tư quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt. HiTrez với bảo mật bởi Green Bar SSL, 2FA, thiết kế sáng sủa, gói lãi linh hoạt, chấp nhận nhiều cổng thanh toán phổ biến sẽ là điểm đến ưa thích của các tín đồ chiến nhanh.


I. Đặc điểm của HiTrez
 • Ra mắt: 09/10/2019.
 • Chấp nhận thanh toán qua:USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, LTC, DOGE, ETH, BCH, DASH]
 • Đầu tư tối thiểu: 0.001 BTC
 • Rút tiền tối thiểu:0.0005 BTC
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 24h
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com . 
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 3 cấp : 6% – 2% – 1%.
 • Video review Hitrez Việt Nam
II. Các gói lãi của HiTrez
 • Lãi 5% hằng ngày cho 30 ngày. Không hoàn vốn. ROI 150%. Đầu tư từ 0.001 – 0.0199 BTC
 • Lãi 7% hằng ngày cho 25 ngày. Không hoàn vốn. ROI 175%. Đầu tư từ 0.2 – 1.99 BTC
 • Lãi 10% hằng ngày cho 20 ngày. Không hoàn vốn. ROI 200%. Đầu tư từ 2 BTC
III. Hướng dẫn đầu tư với HiTrez
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : HiTrez
Khi đăng ký bạn nhớ nhấp chuột vào “Add Your Payment Accounts” để nhập các địa chỉ ví tiền điện tử mà bạn có, chọn đồng ý với các điều khoản của Hitrez và nhấn “Register Account“.
Để đầu tư bạn nhấn vào Menu >> Deposit >> Chọn gói lãi >> Chọn cổng nạp >> Nhập số BTC muốn đầu tư [Khi thanh toán sẽ quy ra tiền của cổng nạp tương ứng, khi rút lãi sẽ quy BTC ra giá trị tiền cổng nạp theo giá quy đổi tại thời điểm rút] >> Make Deposit.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư bạn vào Menu >> Deposit List. HyipOla đã đầu tư 0.06 BTC [500$ PM] ngày 12/10/2019.
IV. Proof 13/10/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.