Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review HiTrez – Site Chiến Nhanh Khá Tốt Với Lãi Từ 5% Hằng Ngày – Thanh Toán Manual

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
HiTrez là một site chiến nhanh khá tốt ra mắt 09/10/2019 đang được cộng đồng đầu tư quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt. HiTrez với bảo mật bởi Green Bar SSL, 2FA, thiết kế sáng sủa, gói lãi linh hoạt, chấp nhận nhiều cổng thanh toán phổ biến sẽ là điểm đến ưa thích của các tín đồ chiến nhanh.


I. Đặc điểm của HiTrez
 • Ra mắt: 09/10/2019.
 • Chấp nhận thanh toán qua:USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, LTC, DOGE, ETH, BCH, DASH]
 • Đầu tư tối thiểu: 0.001 BTC
 • Rút tiền tối thiểu:0.0005 BTC
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 24h
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com . 
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 3 cấp : 6% – 2% – 1%.
 • Video review Hitrez Việt Nam
II. Các gói lãi của HiTrez
 • Lãi 5% hằng ngày cho 30 ngày. Không hoàn vốn. ROI 150%. Đầu tư từ 0.001 – 0.0199 BTC
 • Lãi 7% hằng ngày cho 25 ngày. Không hoàn vốn. ROI 175%. Đầu tư từ 0.2 – 1.99 BTC
 • Lãi 10% hằng ngày cho 20 ngày. Không hoàn vốn. ROI 200%. Đầu tư từ 2 BTC
III. Hướng dẫn đầu tư với HiTrez
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : HiTrez
Khi đăng ký bạn nhớ nhấp chuột vào “Add Your Payment Accounts” để nhập các địa chỉ ví tiền điện tử mà bạn có, chọn đồng ý với các điều khoản của Hitrez và nhấn “Register Account“.
Để đầu tư bạn nhấn vào Menu >> Deposit >> Chọn gói lãi >> Chọn cổng nạp >> Nhập số BTC muốn đầu tư [Khi thanh toán sẽ quy ra tiền của cổng nạp tương ứng, khi rút lãi sẽ quy BTC ra giá trị tiền cổng nạp theo giá quy đổi tại thời điểm rút] >> Make Deposit.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư bạn vào Menu >> Deposit List. HyipOla đã đầu tư 0.06 BTC [500$ PM] ngày 12/10/2019.
IV. Proof 13/10/2019
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.