Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review SimpleBit [HK] – Site Chiến Nhanh Lãi Từ 6% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
SimpleBit tiếp tục là một dự án chiến nhanh đến từ Hong Kong khá tốt để tham gia lúc này. SimpleBit ra mắt 28/10/2019 với rất nhiều cổng thanh toán phổ biến. Các lệnh rút tiền thường tức thì cũng sẽ là một điếm nhấn ưa thích. Hãy tham khảo SimpleBit ngay và quyết định nhé.


I. Đặc điểm của SimpleBit
 • Ra mắt: 28/10/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC – ETH – BCH – LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 10$
 • Rút tiền tối thiểu: 0.5$ – 5$ đối với cổng Crypto
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì, riêng gói BASIC thanh toán trong 24h.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 7% – 3% – 1% – 1%.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com . 
 • Video HyipOla Review SimpleBit Việt Nam
II. Các gói lãi của SimpleBit
 • BASIC – Lãi 6% hằng ngày cho 30 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 180%. Đầu tư từ 10 – 999$.
 • OPTIMAL – Lãi 8% hằng ngày cho 25 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 200%. Đầu tư từ 1,000 – 4,999$.
 • ULTIMATE – Lãi 12% hằng ngày cho 20 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 240%. Đầu tư từ 5,000 – 15,000$.
III. Hướng dẫn đầu tư với SimpleBit
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : SimpleBit
Sau khi click vào link liên kết phía trên bạn vào Sign Up >> Nhập thông tin cá nhân >> Nhập PIN CODE 4 số 2 lần do bạn tự chọn [Phải nhở PIN CODE này] >> Chọn đồng ý điều khoản >> Register Account.
Ngay khi đăng nhập bạn vào Account >> Edit Account >> Nhập địa chỉ ví tiền của bạn >> Nhập PIN CODE 3 lần giống nhau [PIN CODE do bạn tự đặt lúc đăng ký] >> Change Accout Data.
Để đầu tư bạn vào Account >> Open Deposit >> Nhấn Select vào gói muốn đầu tư >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Payment.
Để kiểm tra gói lãi bạn vào “Account”HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 04/11/2019.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.