Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review SimpleBit [HK] – Site Chiến Nhanh Lãi Từ 6% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
SimpleBit tiếp tục là một dự án chiến nhanh đến từ Hong Kong khá tốt để tham gia lúc này. SimpleBit ra mắt 28/10/2019 với rất nhiều cổng thanh toán phổ biến. Các lệnh rút tiền thường tức thì cũng sẽ là một điếm nhấn ưa thích. Hãy tham khảo SimpleBit ngay và quyết định nhé.


I. Đặc điểm của SimpleBit
 • Ra mắt: 28/10/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC – ETH – BCH – LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 10$
 • Rút tiền tối thiểu: 0.5$ – 5$ đối với cổng Crypto
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì, riêng gói BASIC thanh toán trong 24h.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 7% – 3% – 1% – 1%.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com . 
 • Video HyipOla Review SimpleBit Việt Nam
II. Các gói lãi của SimpleBit
 • BASIC – Lãi 6% hằng ngày cho 30 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 180%. Đầu tư từ 10 – 999$.
 • OPTIMAL – Lãi 8% hằng ngày cho 25 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 200%. Đầu tư từ 1,000 – 4,999$.
 • ULTIMATE – Lãi 12% hằng ngày cho 20 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 240%. Đầu tư từ 5,000 – 15,000$.
III. Hướng dẫn đầu tư với SimpleBit
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : SimpleBit
Sau khi click vào link liên kết phía trên bạn vào Sign Up >> Nhập thông tin cá nhân >> Nhập PIN CODE 4 số 2 lần do bạn tự chọn [Phải nhở PIN CODE này] >> Chọn đồng ý điều khoản >> Register Account.
Ngay khi đăng nhập bạn vào Account >> Edit Account >> Nhập địa chỉ ví tiền của bạn >> Nhập PIN CODE 3 lần giống nhau [PIN CODE do bạn tự đặt lúc đăng ký] >> Change Accout Data.
Để đầu tư bạn vào Account >> Open Deposit >> Nhấn Select vào gói muốn đầu tư >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Payment.
Để kiểm tra gói lãi bạn vào “Account”HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 04/11/2019.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.