Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review TravelPower – Đầu Tư Thu Lãi Từ 4% Hằng Ngày – Thanh Toán Thủ Công

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
TravelPower là một dự án đầu tư khá hấp dẫn mới ra mắt 01/12/2019 với tất cả các gói lãi đều hoàn vốn khi hết chu kỳ lãi. Điều này khá kích thích khi TravelPower vừa cung cấp mức lãi khá cao lại cho chúng ta hoàn vốn khi hết chu kỳ. Và nếu may mắn thì chúng ta có thể gia tăng số vốn lên gấp bội. TravelPower với gói lãi dài ngắn khác nhau sẽ là cơ hội để anh em chọn lựa phù hợp nhất. Hãy tham khảo và quyết định ngay nhé.


I. Đặc điểm của TravelPower
 • Ra mắt: 1/12/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC].
 • Đầu tư tối thiểu: 15$
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Lãi trả : 7 ngày/ tuần.
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán thủ công trong vòng 24h.
 • Hoàn vốn đầu tư : Có, khi hết chu kỳ lãi. 
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.comHYIPLogs.com .
 • Video HyipOla Review TravelPower Việt Nam
II. Các gói lãi của TravelPower
 • Daily For 7 Days : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 7 ngày – Lãi từ 4% – 6% hằng ngày. Đầu tư từ 15$.
 • Daily For 14 Days : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 14 ngày – Lãi từ 5% – 7% hằng ngày. Đầu tư từ 150$.
 • Daily For 21 Days : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 21 ngày – Lãi từ 6% – 8% hằng ngày. Đầu tư từ 450$.
 • Daily For 28 Days : Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 28 ngày – Lãi từ 7% – 10% hằng ngày. Đầu tư từ 750$.
III. Hướng dẫn đầu tư với TravelPower
Để đầu tư bạn vào Deposit >> Chọn gói lãi >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Start Invest.
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “Deposit List“.  HyipOla đã đầu tư 500$ ngày 01/12/2019 vào gói lãi 21 ngày.
IV. Proof
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.