Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Matew Me – Dự Án Ngon Vl Để Đầu Tư – Lãi Up 0.8% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Anh em còn nhớ AttonBank mà HyipOla review từ 06/07/2019 hay không? Đó là một dự án trả lãi 1% hằng ngày và cũng cho rút vốn bất kỳ lúc nào nhưng đến nay nó vẫn sống sờ sờ và đã đem lại thu nhập đỉnh của đỉnh bởi tác dụng của lãi kép. Ngày hôm nay HyipOla sẽ đem đến cho anh em một siêu phẩm tuyệt hơn thế nữa đó chính là Matew Me. Cũng với gói lãi kép up 0.8% hằng ngày và cho rút vốn bất kỳ lúc nào bạn muốn, nhưng ở Matew Me còn có thể khai thác để gia tăng Crypto lên gấp bội với mức lãi up 1% hằng ngày. Đồng thời tại Matew Me anh em có thể khai thác token MTE với giá khởi điểm 0.1$ và chắc chắn nó sẽ tăng mạnh về sau. Matew Me ra mắt 22/03/2020 chính là thời điểm đón đầu của anh em.


I. Đặc điểm của Matew Me
 • Khởi chạy chính thức : 22/03/2020
 • Chấp nhận cổng thanh toán: $ [PM, Payeer, USDT], Crypto [BTC, ETH, LTC, DASH, XRP, BCH, DOGE, XLM, ZCash, TRX]
 • Đầu tư tối thiểu: 5$
 • Rút tối thiểu: 1 USD (PM, Payeer, USDT) – 0,0005 BTC – 0,03 ETH – 0,1 LTC – 0,05 DASH – 1000 DOGE – 0,02 BCH – 0,05 ZCASH – 300 TRX – 100 STELLAR – 25 XRP.
 • Rút tiền: Instant – Ngay tức thì.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn đầu tư: Có, bất kỳ lúc nào bạn thích.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 20% – 10% – 5% – 3% [Trả dựa trên tiền lãi hằng ngày của tuyến dưới].
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.com .
 • Video HyipOla review Matew Me Việt Nam
II.  Gói lãi cơ bản của Matew Me
 • Lãi 0.6% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 5$ – 999.99$.
 • Lãi 0.7% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 1000$ – 4999.99$.
 • Lãi 0.8% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 5000$.
==> Lãi sẽ chạy cho đến khi nào bạn rút vốn thì thôi.
III. Hướng dẫn đầu tư tại Matew Me
1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Matew Me
Sau khi click vào link liên kết phía trên bạn vào danh mục [3 dấu gạch ngang] bên phải.
Chọn Registration >> Nhập địa chỉ email của bạn >> Continue Registration.
Sau đó, site sẽ tự tạo mật khẩu cho bạn. Bạn nhớ copy lại mật khẩu để đăng nhập.
Tiếp theo, bạn lưu lại hash key để khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên mật khẩu!
2. Nạp tiền vào tài khoản [Hình thức giống gửi tiền vào ngân hàng lấy lãi]
Bạn vào mục Wallet >> chọn cổng nạp tiền >> Deposit
Nhập số tiền muốn nạp >> To Pay.
 • Nếu anh em nạp tiền thông qua cổng $ [PM, Payeer, USDT] thì sau khi nạp tiền thành công thì không cần làm gì thêm. Vì khi đó lãi sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn mỗi ngày dựa trên số tiền bạn nạp.
 • Điểm thú vị là lãi sẽ trả trên tổng số tiền hiện có trên số dư tại ví tiền của bạn nên bạn sẽ nhận được lãi kép. Bạn càng giữ số dư càng lâu thì % lãi nhận được càng tăng vì số vốn của bạn ngày một nhiều. Hình thức này có thể coi là hình thức trả lãi cho việc bạn gửi tiền tại Matew Me
3. Nhận lãi up 1% hằng ngày nếu đầu tư thông qua Coin [Arbitrage]
Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua cổng Coin thì tốt nhất bạn nên tham gia gói “Arbitrage” để nhận mức lãi up 1% hằng ngày.
Bạn vào Arbitrage >> Chọn loại Coin mà bạn đã nạp ở “bước 2″ >> To invest.
4. Tiến hành khai thác token MTE [Mining]
 • Hiện tại giá Token MTE đang ở giá trị thấp nhất với 1 MTE = 0.1$. Chắc chắn trong thời gian tới giá Token này sẽ tăng. Vì vậy anh em cân nhắc khai thác token MTE để trữ chờ tăng giá.
 • Gói đào sẽ có chu kỳ từ 7 – 30 ngày, sau đó sẽ hoàn vốn khi hết chu kỳ, với số token MTE đào được từ 10 – 434 MTE/ngày tuỳ thuộc vào số tiền bạn mua gói nào.
 • Số tiền mua gói đào sẽ cố định từ 50$ – 5000$.
 • Để mua gói đào token MTE thì bạn vào mục Mining >> Chọn gói khai thác MTE >> To mine
Chọn cổng thanh toán [cổng bạn đã nạp tiền ở bước 2] >> Confirm.

Sau khi bạn đã khai thác được token MTE mà muốn quy đổi ra tiền điện tử thì bạn vào Mate Token >> Nhập số token muốn quy đổi >> Chọn cổng tiền điện tử muốn quy đổi >> Create Exchange.
5. Rút vốn tại Matew Me
Bạn có thể rút vốn tại Matew Me bất kỳ lúc nào bằng cách vào Wallet >> Chọn cổng bạn đang có tiền >> Withdraw.
Nhập địa chỉ ví >> Send >> Confirm.
IV. Proof 23/03/2020
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.