Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Matew Me – Dự Án Ngon Vl Để Đầu Tư – Lãi Up 0.8% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Anh em còn nhớ AttonBank mà HyipOla review từ 06/07/2019 hay không? Đó là một dự án trả lãi 1% hằng ngày và cũng cho rút vốn bất kỳ lúc nào nhưng đến nay nó vẫn sống sờ sờ và đã đem lại thu nhập đỉnh của đỉnh bởi tác dụng của lãi kép. Ngày hôm nay HyipOla sẽ đem đến cho anh em một siêu phẩm tuyệt hơn thế nữa đó chính là Matew Me. Cũng với gói lãi kép up 0.8% hằng ngày và cho rút vốn bất kỳ lúc nào bạn muốn, nhưng ở Matew Me còn có thể khai thác để gia tăng Crypto lên gấp bội với mức lãi up 1% hằng ngày. Đồng thời tại Matew Me anh em có thể khai thác token MTE với giá khởi điểm 0.1$ và chắc chắn nó sẽ tăng mạnh về sau. Matew Me ra mắt 22/03/2020 chính là thời điểm đón đầu của anh em.


I. Đặc điểm của Matew Me
 • Khởi chạy chính thức : 22/03/2020
 • Chấp nhận cổng thanh toán: $ [PM, Payeer, USDT], Crypto [BTC, ETH, LTC, DASH, XRP, BCH, DOGE, XLM, ZCash, TRX]
 • Đầu tư tối thiểu: 5$
 • Rút tối thiểu: 1 USD (PM, Payeer, USDT) – 0,0005 BTC – 0,03 ETH – 0,1 LTC – 0,05 DASH – 1000 DOGE – 0,02 BCH – 0,05 ZCASH – 300 TRX – 100 STELLAR – 25 XRP.
 • Rút tiền: Instant – Ngay tức thì.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn đầu tư: Có, bất kỳ lúc nào bạn thích.
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 4 cấp : 20% – 10% – 5% – 3% [Trả dựa trên tiền lãi hằng ngày của tuyến dưới].
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.com .
 • Video HyipOla review Matew Me Việt Nam
II.  Gói lãi cơ bản của Matew Me
 • Lãi 0.6% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 5$ – 999.99$.
 • Lãi 0.7% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 1000$ – 4999.99$.
 • Lãi 0.8% hằng ngày mãi mãi : Đầu tư từ 5000$.
==> Lãi sẽ chạy cho đến khi nào bạn rút vốn thì thôi.
III. Hướng dẫn đầu tư tại Matew Me
1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Matew Me
Sau khi click vào link liên kết phía trên bạn vào danh mục [3 dấu gạch ngang] bên phải.
Chọn Registration >> Nhập địa chỉ email của bạn >> Continue Registration.
Sau đó, site sẽ tự tạo mật khẩu cho bạn. Bạn nhớ copy lại mật khẩu để đăng nhập.
Tiếp theo, bạn lưu lại hash key để khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên mật khẩu!
2. Nạp tiền vào tài khoản [Hình thức giống gửi tiền vào ngân hàng lấy lãi]
Bạn vào mục Wallet >> chọn cổng nạp tiền >> Deposit
Nhập số tiền muốn nạp >> To Pay.
 • Nếu anh em nạp tiền thông qua cổng $ [PM, Payeer, USDT] thì sau khi nạp tiền thành công thì không cần làm gì thêm. Vì khi đó lãi sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn mỗi ngày dựa trên số tiền bạn nạp.
 • Điểm thú vị là lãi sẽ trả trên tổng số tiền hiện có trên số dư tại ví tiền của bạn nên bạn sẽ nhận được lãi kép. Bạn càng giữ số dư càng lâu thì % lãi nhận được càng tăng vì số vốn của bạn ngày một nhiều. Hình thức này có thể coi là hình thức trả lãi cho việc bạn gửi tiền tại Matew Me
3. Nhận lãi up 1% hằng ngày nếu đầu tư thông qua Coin [Arbitrage]
Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua cổng Coin thì tốt nhất bạn nên tham gia gói “Arbitrage” để nhận mức lãi up 1% hằng ngày.
Bạn vào Arbitrage >> Chọn loại Coin mà bạn đã nạp ở “bước 2″ >> To invest.
4. Tiến hành khai thác token MTE [Mining]
 • Hiện tại giá Token MTE đang ở giá trị thấp nhất với 1 MTE = 0.1$. Chắc chắn trong thời gian tới giá Token này sẽ tăng. Vì vậy anh em cân nhắc khai thác token MTE để trữ chờ tăng giá.
 • Gói đào sẽ có chu kỳ từ 7 – 30 ngày, sau đó sẽ hoàn vốn khi hết chu kỳ, với số token MTE đào được từ 10 – 434 MTE/ngày tuỳ thuộc vào số tiền bạn mua gói nào.
 • Số tiền mua gói đào sẽ cố định từ 50$ – 5000$.
 • Để mua gói đào token MTE thì bạn vào mục Mining >> Chọn gói khai thác MTE >> To mine
Chọn cổng thanh toán [cổng bạn đã nạp tiền ở bước 2] >> Confirm.

Sau khi bạn đã khai thác được token MTE mà muốn quy đổi ra tiền điện tử thì bạn vào Mate Token >> Nhập số token muốn quy đổi >> Chọn cổng tiền điện tử muốn quy đổi >> Create Exchange.
5. Rút vốn tại Matew Me
Bạn có thể rút vốn tại Matew Me bất kỳ lúc nào bằng cách vào Wallet >> Chọn cổng bạn đang có tiền >> Withdraw.
Nhập địa chỉ ví >> Send >> Confirm.
IV. Proof 23/03/2020
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.