Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Tradexpamm – Lãi Up 3.6% Hằng Ngày – Rút Vốn Bất Kỳ Lúc Nào

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Tradexpamm là một dự án đầu tư chắc chắn sẽ là thể loại ưa thích của khá nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào Tradexpamm bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào bạn thích. Mới ra mắt 18/03/2020 nhưng cộng đồng đầu tư khá mạnh bởi admin chi khá nhiều tiền để listing trên hầu hết các Monitor lớn trên thế giới, lợi thế này là một điểm nhấn cho sự phát triển đồng đều lượng tiền nạp hằng ngày. Tradexpamm cũng chấp nhận hầu hết các cổng nạp phổ biến nên sẽ đa dạng nguồn tiền. Thiết kế dễ hiểu, khoa học và có khá nhiều ngôn ngữ trong đó có cả ngôn ngữ Việt Nam. Hãy tham khảo review Tradexpamm ngay để tự quyết định nhé.


I. Đặc điểm của Tradexpamm
 • Khởi chạy chính thức : 18/03/2020
 • Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC, DOGE, DASH].
 • Đầu tư tối thiểu : 10$ – 0.003 BTC – 0.1 ETH – 0.3 LTC – 6500 DOGE – 0.3 DASH
 • Rút tối thiểu : 0.1$ – 0.001 BTC – 0.005 ETH – 0.015 LTC – 1500 DOGE – 0.015 DASH
 • Rút tiền: Manual – Thanh toán trong vòng 24h đối với rút lãi, 48h đối với rút vốn.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn : Có, bất kỳ lúc nào với phí 10%.
 • Hoa hồng giới thiệu thành viên 3 cấp : 6% [0.5% ngay khi mem đầu tư, 0.6% cho ngày thứ 2, 0.7% cho ngày thứ 3, 0.8% cho ngày thứ 4, 1% cho ngày thứ 5, 1.1% cho ngày thứ 6, 1.3% cho ngày thứ 7] – 3% – 1%
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.com .
 • Video HyipOla review TradexPamm Việt Nam. 
II. Gói lãi tại Tradexpamm
 • Lãi giao động từ 0.5% – 3.6% hằng ngày cho 7 ngày lịch [Up 25% hằng tuần].
 • Sau khi đầu tư đủ 1 giờ sẽ có lãi đầu tiên
 • Cho rút vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%, thời gian thanh toán 48h.
III. Hướng dẫn đầu tư tại Tradexpamm
Để đầu tư bạn vào DashBoard >> Make Deposit tại cổng muốn đầu tư.
Chi tiết gói đầu tư sẽ hiển thị ngay tại cổng bạn đã nạp. HyipOla đã đầu tư 300$ vào ngày 22/03/2020.
Để rút lãi bạn vào DashBoard >> Withdraw Profit tại cổng muốn đầu tư.
Để rút vốn bạn vào DashBoard >> Withdraw Deposit tại cổng muốn đầu tư.
IV. Proof 23/03/2020
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.