Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Cashbox – Lãi 3% Hằng Ngày Cho Đến Khi Đủ 200% – Rút Vốn Sớm Sau 25 Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Cashbox là một dự án chiến nhanh khá chuẩn để anh em tham gia và chọn ngày rút vốn sớm nhằm có lãi tốt nhất với dự án khi mà dự án mới ra mắt 24/08/2020Cashbox review với thiết kế riêng biệt nhưng hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm không khác gì Exbonds đã làm được. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án Cashbox trước khi quyết định đầu tư nhé.


I. Đặc điểm của review Cashbox
 • Khởi chạy chính thức : 24/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC, ETH
 • Đầu tư tối thiểu : 0.005 BTC
 • Thanh toán tối thiểu : 0.001 BTC
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Tham gia cộng đồng ưa thích Hyip chiến nhanh : https://www.facebook.com/groups/fasthyip/
II. Gói lãi tại Cashbox review
 • Lãi 3% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 200% [67 ngày]. Không hoàn vốn.
 • Nếu bạn không muốn đầu tư nữa có thể rút vốn sau 25 ngày đầu tư. Lúc này bạn sẽ nhận được 25% vốn đầu tư. Điều đó tương ứng với việc bạn huề vốn đầu tư. Vì vậy tốt nhất anh em muốn rút vốn nên cân nhắc số ngày rút vốn trên 25 ngày để có lãi.
III. Kiếm tiền với dự án Cashbox
1. Nhận thưởng từ đầu tư tuyến dưới.
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng của tuyến 1 từ 5 – 15% tuỳ thuộc vào số tiền thành viên đầu tư. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
 • Bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng từ đầu tư của tuyến 2 – tuyến 5 lần lượt là : 2 – 1 – 0.5 – 0.5%.
2. Nhận tiền thưởng khi có đủ số thành viên đầu tư
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 100$ – 10,000$ nếu bạn có số thành viên tuyến dưới đầu tư đạt số lượng dự án yêu cầu. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư tại dự án Cashbox Việt Nam
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Cashbox
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay ACCOUNT SETTINGS [Hoặc SETTINGS] >> Nhập ví tiền bạn có >> SAVE CHANGES.

Để đầu tư bạn vào FUND CASHBOX >> Nhập số BTC muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Deposit Now.
Sau 25 ngày đầu tư nếu bạn không muốn đầu tư nữa thì có thể vào RELEASE CAPITAL TO BREAK-EVEN để rút vốn.
V. Proof Cashbox
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review Claritex Group – Dự Án Của Admin Huyền Thoại – Lãi Up 3.9% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Claritex Group  là một dự án  được điều hành bởi một admin huyền thoại đã từng vận hành dự án đầu tư trước đó với thời gian hoạt động lên đến 235 ngày .  Review Claritex  ra mắt ngày  01/08/2020  với những gói lãi phát triển theo chuẩn chiến lâu dài. Tại  Claritex review  cũng có những chương trình kích cầu rất tốt cho Leader phát triển hệ thống. Có thể nói đến hiện tại thì Claritex chính là dự án sẽ đem lại những sự sôi động mạnh mẽ cho thị trường Hyip cho những tháng cuối năm 2020. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án Claritex  trước khi quyết định đầu tư nhé.