Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Cashbox – Lãi 3% Hằng Ngày Cho Đến Khi Đủ 200% – Rút Vốn Sớm Sau 25 Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Cashbox là một dự án chiến nhanh khá chuẩn để anh em tham gia và chọn ngày rút vốn sớm nhằm có lãi tốt nhất với dự án khi mà dự án mới ra mắt 24/08/2020Cashbox review với thiết kế riêng biệt nhưng hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm không khác gì Exbonds đã làm được. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án Cashbox trước khi quyết định đầu tư nhé.


I. Đặc điểm của review Cashbox
 • Khởi chạy chính thức : 24/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC, ETH
 • Đầu tư tối thiểu : 0.005 BTC
 • Thanh toán tối thiểu : 0.001 BTC
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Tham gia cộng đồng ưa thích Hyip chiến nhanh : https://www.facebook.com/groups/fasthyip/
II. Gói lãi tại Cashbox review
 • Lãi 3% hằng ngày cho đến khi đạt ROI 200% [67 ngày]. Không hoàn vốn.
 • Nếu bạn không muốn đầu tư nữa có thể rút vốn sau 25 ngày đầu tư. Lúc này bạn sẽ nhận được 25% vốn đầu tư. Điều đó tương ứng với việc bạn huề vốn đầu tư. Vì vậy tốt nhất anh em muốn rút vốn nên cân nhắc số ngày rút vốn trên 25 ngày để có lãi.
III. Kiếm tiền với dự án Cashbox
1. Nhận thưởng từ đầu tư tuyến dưới.
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng của tuyến 1 từ 5 – 15% tuỳ thuộc vào số tiền thành viên đầu tư. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
 • Bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng từ đầu tư của tuyến 2 – tuyến 5 lần lượt là : 2 – 1 – 0.5 – 0.5%.
2. Nhận tiền thưởng khi có đủ số thành viên đầu tư
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 100$ – 10,000$ nếu bạn có số thành viên tuyến dưới đầu tư đạt số lượng dự án yêu cầu. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư tại dự án Cashbox Việt Nam
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Cashbox
Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay ACCOUNT SETTINGS [Hoặc SETTINGS] >> Nhập ví tiền bạn có >> SAVE CHANGES.

Để đầu tư bạn vào FUND CASHBOX >> Nhập số BTC muốn đầu tư >> Chọn cổng nạp >> Deposit Now.
Sau 25 ngày đầu tư nếu bạn không muốn đầu tư nữa thì có thể vào RELEASE CAPITAL TO BREAK-EVEN để rút vốn.
V. Proof Cashbox
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.