Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Crypto-T là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào dự án CryptoT thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất. CryptoT review mới ra mắt ngày 03/08/2020 với gói lãi dao động từ 2.12% – 3.075% hằng ngày cùng với việc cho rút vốn không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.


I. Đặc điểm của CryptoT
 • Khởi chạy chính thức : 03/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC, DASH, TRON, BCH, DOGE, LTC, ETH, XRP.
 • Đầu tư tối thiểu : 10$.
 • Thanh toán tối thiểu : 0.0015 BTC; 0.025 DASH; 0.2 TRX; 0.0015 BCH; 100 DOGE; 0.025 LTC; 0.025 ETH; 6 XRP.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần.
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong vòng 24h.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
II. Gói lãi tại CryptoT review
 • Lãi trả mãi mãi cho đến khi bạn rút vốn hay site scam thì thôi.
 • Lãi dao động từ 2.12% – 3.075% hằng ngày. Lãi trả hằng giờ.
 • Sau 10 ngày đầu tư bạn có thể rút vốn mà không tốn phí.
III. Kiếm tiền với review CryptoT
 • Nhận tiền thưởng từ đầu tư 3 cấp : 5% – 1% – 0.5%. [Đại diện thường là Leader, Monitor sẽ nhận được tiền thưởng 3 cấp lên đến : 7% – 2% – 1%].
 • Nhận tiền thưởng Bonus khi doanh số đầu tư của hệ thống đạt doanh số từ 500$ – 5,000$. Chi tiết xem ảnh bên dưới.
IV. Hướng dẫn đầu tư tại dự án CryptoT Việt Nam
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : CryptoT
Để đầu tư bạn vào Deposit Funds >> Chọn cổng muốn nạp >> Copy Wallet >> Chuyển tiền vào địa chỉ ví mà Crypto cho bạn. Sau khi đã chuyển tiền thì bạn đợi tiền được nạp thành công vào tài khoản. Đến đây quá trình đầu tư đã hoàn thành.
Để kiểm tra gói lãi của bạn thì bạn vào “My Deposits“. HyipOla đã test 0.34 ETH vào ngày 03/08/2020. Tại mục này khi đủ 10 ngày đầu tư thì bạn cũng có thể nhấn vào nút rút vốn.
Để rút tiền thì bạn vào Withdraw Funds >> chọn cổng đang có tiền >> nhập số tiền muốn rút >> nhập địa chỉ ví nhận tiền >> Withdraw Funds.
V. Proof CryptoT
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.