Chuyển đến nội dung chính

[Problem] Review Gears Investments – Dự Án Chiến Nhanh Lãi Up 4.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tự Động

CẢNH BÁO:Dự án xuất hiện rất nhiều lỗi Bug dẫn đến sai sót trong tính toán, đây là dự án rất dễ SCAM. Anh em nào đang tìm hiểu dự án này thì không nên tiếp tục đầu tư.

Gears Investments ra mắt 08/08/2020 là một dự án chiến nhanh khá hay nhằm gia tăng BTC của bạn lên nhanh nhất với mức lãi khá hấp dẫn lên đến 4.5% hằng ngày. Điểm thú vị tại Gears Investments review đó chính là việc thanh toán được thực hiện tự động, điều đó có nghĩa là việc duy nhất bạn cần làm là đầu tư, sau đó lãi sẽ tự động được trả về ví BTC của bạn mà bạn không cần làm gì thêm. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án chiến nhanh Gears Investments trước khi quyết định đầu tư nhé.


I. Đặc điểm của review Gears Investments
 • Khởi chạy chính thức : 08/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC
 • Đầu tư tối thiểu : 0.002 BTC.
 • Thanh toán tối thiểu : 0.00005 BTC
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Thanh toán : Automatic – Thanh toán tự động
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 5 cấp : 7 – 3 – 2- 1 – 1%.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Tham gia cộng đồng ưa thích Hyip chiến nhanh : https://www.facebook.com/groups/fasthyip/
II. Gói lãi tại Gears Investments review
 • Lãi 4.5% hằng ngày cho 32 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 144% [Profit 44%]. Đầu tư từ 0.002 – 2 BTC.
 • Lãi 3.5% hằng ngày cho 100 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 350% [Profit 250%]. Đầu tư từ 0.002 – 10 BTC.
III. Hướng dẫn đầu tư tại dự án Gears Investments
Sau khi click vào link đăng ký thì bạn vào Menu.

 • Nhấn Register để đăng ký
 • Nhấn Log In để đăng nhập nếu đã có tài khoản
Ngay khi đăng nhập bạn vào Menu >> Settings >> Cập nhật ví BTC của bạn chính xác >> Thay đổi số BTC tối thiểu muốn thanh toán tự động nếu muốn, còn không thì không cần thay đổi [Lớn hơn hoặc bằng 0.00005 BTC].
Để đầu tư bạn vào Menu >> Investments >> Make Investment
Chọn gói lãi >> Nhập số lượng BTC >> Pay with Bitcoin.
Chuyển đúng số BTC đến địa chỉ ví BTC của  Gears Investments cho bạn. Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành.
IV. Proof Gears Investments
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Crypto-T : Dự Án Đầu Tư Tốt Với Lãi Up 3.075% Hằng Ngày – Cho Rút Vốn

 SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Crypto-T  là dự án đầu tư tiếp theo được điều hành bởi một Admin có danh tiếng từng điều hành dự án trước đó hoạt động trên 100 ngày. Khi tham gia vào  dự án CryptoT  thì bạn sẽ có cơ hội gia tăng số Coin của bạn lên nhanh nhất.  CryptoT review  mới ra mắt ngày  03/08/2020  với gói lãi dao động từ  2.12% – 3.075% hằng ngày  cùng với việc  cho rút vốn  không tốn phí sau 10 ngày tham gia thì chắc chắn đây là thời điểm thuận lợi nhất tham gia vào dự án. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án CryptoT này nhé.

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Richwaygam  là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt  05/08/2020  với những gói lãi hấp dẫn lên đến  3.5% hằng ngày mãi mãi  cùng với điều khoản  cho rút vốn sớm  cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại  Richwaygam review  luôn  tức thì  cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại  review Richwaygam  có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.

[SCAM] Review Claritex Group – Dự Án Của Admin Huyền Thoại – Lãi Up 3.9% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Claritex Group  là một dự án  được điều hành bởi một admin huyền thoại đã từng vận hành dự án đầu tư trước đó với thời gian hoạt động lên đến 235 ngày .  Review Claritex  ra mắt ngày  01/08/2020  với những gói lãi phát triển theo chuẩn chiến lâu dài. Tại  Claritex review  cũng có những chương trình kích cầu rất tốt cho Leader phát triển hệ thống. Có thể nói đến hiện tại thì Claritex chính là dự án sẽ đem lại những sự sôi động mạnh mẽ cho thị trường Hyip cho những tháng cuối năm 2020. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án Claritex  trước khi quyết định đầu tư nhé.