Chuyển đến nội dung chính

[Problem] Review Gears Investments – Dự Án Chiến Nhanh Lãi Up 4.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tự Động

CẢNH BÁO:Dự án xuất hiện rất nhiều lỗi Bug dẫn đến sai sót trong tính toán, đây là dự án rất dễ SCAM. Anh em nào đang tìm hiểu dự án này thì không nên tiếp tục đầu tư.

Gears Investments ra mắt 08/08/2020 là một dự án chiến nhanh khá hay nhằm gia tăng BTC của bạn lên nhanh nhất với mức lãi khá hấp dẫn lên đến 4.5% hằng ngày. Điểm thú vị tại Gears Investments review đó chính là việc thanh toán được thực hiện tự động, điều đó có nghĩa là việc duy nhất bạn cần làm là đầu tư, sau đó lãi sẽ tự động được trả về ví BTC của bạn mà bạn không cần làm gì thêm. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án chiến nhanh Gears Investments trước khi quyết định đầu tư nhé.


I. Đặc điểm của review Gears Investments
 • Khởi chạy chính thức : 08/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: BTC
 • Đầu tư tối thiểu : 0.002 BTC.
 • Thanh toán tối thiểu : 0.00005 BTC
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Thanh toán : Automatic – Thanh toán tự động
 • Tiền thưởng giới thiệu thành viên 5 cấp : 7 – 3 – 2- 1 – 1%.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Tham gia cộng đồng ưa thích Hyip chiến nhanh : https://www.facebook.com/groups/fasthyip/
II. Gói lãi tại Gears Investments review
 • Lãi 4.5% hằng ngày cho 32 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 144% [Profit 44%]. Đầu tư từ 0.002 – 2 BTC.
 • Lãi 3.5% hằng ngày cho 100 ngày lịch. Không hoàn vốn. ROI 350% [Profit 250%]. Đầu tư từ 0.002 – 10 BTC.
III. Hướng dẫn đầu tư tại dự án Gears Investments
Sau khi click vào link đăng ký thì bạn vào Menu.

 • Nhấn Register để đăng ký
 • Nhấn Log In để đăng nhập nếu đã có tài khoản
Ngay khi đăng nhập bạn vào Menu >> Settings >> Cập nhật ví BTC của bạn chính xác >> Thay đổi số BTC tối thiểu muốn thanh toán tự động nếu muốn, còn không thì không cần thay đổi [Lớn hơn hoặc bằng 0.00005 BTC].
Để đầu tư bạn vào Menu >> Investments >> Make Investment
Chọn gói lãi >> Nhập số lượng BTC >> Pay with Bitcoin.
Chuyển đúng số BTC đến địa chỉ ví BTC của  Gears Investments cho bạn. Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành.
IV. Proof Gears Investments
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM]Review Baleine Me – Dự Án Chất Như Nước Cất Với Lãi 3% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Baleine Me review  là một dự án đẹp mắt mới ra mắt 11/04/2021 với những chuẩn mực tuyệt vời để chiến nhanh cũng như xây dựng hệ thống để đem lại nguồn lợi cực lớn. Dự án Baleine Me đang được rất nhiều Leader có tiếng trong làng Hyip triển khai và quảng bá nên nó sẽ là động lực phát triển một thời gian đủ dài để anh em đi đầu có lãi trong dự án này. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của dự án trước khi quyết định đầu tư. Đăng ký tài khoản đầu tư :  Baleine Me I. Đặc điểm của dự án Baleine Me Khởi chạy chính thức :  11/04/2021 . Chấp nhận nạp tiền qua các cổng:  BTC, ETH,USDT, LTC. Đầu tư tối thiểu :  0.001BTC , 0.025 ETH, 0.1 LTC, 30 USDT. Thanh toán tối thiểu :  0.001 BTC, 0.01 ETH, 0.01 LTC, 15 USDT. Thanh toán :  Instant – Thanh toán tức thì Lãi trả : 7 ngày/tuần.  II. Gói lãi đầu tư tại Baleine Me review Lãi  3%  hằng ngày từ  thứ 2 – thứ 6 . Lãi  1%  hằng ngày cho  thứ 7 và chủ nhật . Lãi trả mãi mãi. Bạn có thể  rút vốn sau 24h  đầu tư với phí rút 

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.