Chuyển đến nội dung chính

[SCAM] Review Richwaygam – Lãi Up 3.5% Hằng Ngày Mãi Mãi – Cho Rút Vốn

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN
Richwaygam là một dự án đầu tư khá tốt ra mắt 05/08/2020 với những gói lãi hấp dẫn lên đến 3.5% hằng ngày mãi mãi cùng với điều khoản cho rút vốn sớm cực tốt với những mức phí khác nhau cho từng thời gian tham gia [Sau 45 ngày tham gia rút vốn sẽ không tốn phí], thanh toán tại Richwaygam review luôn tức thì cũng là những điểm nhấn tuyệt vời để tham gia đầu tư ngay. Tại review Richwaygam có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính trước khi đầu tư nhé.


I. Đặc điểm của Richwaygam review
 • Khởi chạy chính thức : 05/08/2020.
 • Chấp nhận nạp tiền qua các cổng: USD [PM. Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC], Visa.
 • Đầu tư tối thiểu : 20$.
 • Thanh toán tối thiểu : Không giới hạn.
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
II. Gói lãi tại review Richwaygam
Tuỳ vào số tiền đầu tư bạn sẽ nhận được mức lãi từ 2.1 – 3.5% hằng ngày mãi mãi, chi tiết như sau :
 • Lãi 2.1% hằng ngày mãi mãi. Đầu tư từ 20 - 499$.
 • Lãi 2.5% hằng ngày mãi mãi. Đầu tư từ 500 - 999$.
 • Lãi 3.0% hằng ngày mãi mãi. Đầu tư từ 1,000 - 4,999$.
 • Lãi 3.5% hằng ngày mãi mãi. Đầu tư từ 5,000$.
Bạn cũng có thể rút vốn tại dự án nếu không muốn đầu tư nữa với mức phí rút vốn giảm dần theo thời gian tham gia, cụ thể như sau :
 • Phí 30% nếu bạn rút vốn trước 12 ngày kể từ ngày đầu tư.
 • Phí 8% nếu bạn rút vốn từ 12 – 30 ngày kể từ ngày đầu tư.
 • Phí 5% nếu bạn rút vốn từ 30 – 45 ngày kể từ ngày đầu tư.
 • Phí 0% nếu bạn rút vốn sau 45 ngày kể từ ngày đầu tư.
III. Hướng dẫn đầu tư tại dự án Richwaygam 
1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Richwaygam
Để dễ sử dụng và hướng dẫn mang tính quốc tế nên HyipOla chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho nó chuẩn xác bởi nếu dùng tiếng Việt có nhiều chỗ rất khó hiểu.
 • Khi đăng ký bạn sẽ được tự nhập Pin-Code 6 số, hãy nhớ thật kỹ Pin-Code này để dùng khi lưu ví điện tự cũng như nhập khi rút tiền.
 • Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay Settings >> Edit Account >> Payment Details >> Nhập địa chỉ ví điện tử mà bạn có >> Nhập Pin-Code >> Save.
2. Đầu tư
Để đầu tư bạn vào Make Deposit >> Chọn cổng nạp >> Nhập số tiền muốn đầu tư >> Create.
3. Kiểm tra gói lãi và rút vốn
Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào “Your Deposits“. Tại đây nếu bạn muốn rút vốn thì nhấn vào “Premature Withdrawal“. HyipOla đã đầu tư 100$ vào ngày 05/08/2020.
Nhập số tiền muốn rút vốn >> Submit.
IV. Proof Richwaygam
Lưu ý : Đầu tư Review HYIP, MLM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

[SCAM] Review Fexget – Dự Án Chiến Nhanh Rất Mượt – Lãi Từ 8% Hằng Ngày

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN Fexget review  là một dự án chiến nhanh ngay khi xuất hiện đã làm HyipOla siêu lòng và quyết tâm review ngay để cho anh em cân nhắc vào cho sớm để kịp thời có lãi nhất định. Đúng site :  Site được thiết kế khá chuẩn, mượt mà và có sự chuẩn bị khá chu đáo nên chắc chắn sẽ vận hành được một thời gian đủ dài để anh em đi trước có lãi. Đúng lúc  : Fexget ra mắt  09/08/2020   nên anh em vào lúc này là những người tiên phong rồi đó. Anh em nên nhớ mọi nhận định của HyipOla đều mang tính chất tham khảo, quyết định của anh em vẫn là quan trọng nhất. May mắn, thành công hay thất bại đều do bạn đem đến cho chính bạn trong thị trường Hyip mà thôi.

[SCAM] Review MasterAUX – Dự Án Tốt Để Đầu Tư Với Lãi Từ 1.5% Hằng Ngày – Hoàn Vốn Cuối Chu Kỳ

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN MasterAUX  là một dự án đầu tư khá tốt để tham gia đầu tư khi dự án mới chính thức hoạt động vào ngày  24/08/2020  với những gói lãi có chu kỳ hoàn vốn khá ngắn sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn gói lãi với số ngày hoàn vốn phù hợp với sự tính toán để có lãi của mỗi cá nhân khác nhau. Hãy cùng HyipOla điểm qua những nét chính của  dự án MasterAUX  trước khi quyết định đầu tư nhé.

[SCAM] Review PeakStart – Dự Án Khá Chất Với Lãi Từ 2.5% Hằng Ngày – Thanh Toán Tức Thì

SCAM-KHÔNG THANH TOÁN PeakStart  là một dự án đầu tư khá khác biệt so với các dự án đầu tư khác ở giao diện độc lạ cũng như những lộ trình phát triển khá hay và lạ lẫm giành cho một dự án HYIP. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm lên những điều để viết lên huyền thoại.  PeakStart review  ra mắt  17/08/2020  và được cộng đồng đón nhận khá tốt ở lượng đầu tư đầu vào khá khủng. Hy vọng rằng với những thông tin review mà HyipOla đưa ra anh em có những nhận định chính xác cho quyết định đầu tư của bản thân.